Bạn cùng phòng nảy sinh tình cảm vì tôi quá vô tư

0
3748

Tôi hồn nhiên nghĩ cô ấy là bạn thân nên việc ôm ấp rất bình thường. Trong một lần ôm nhau ngủ, không hiểu sao cô ấy lại có những hành động sàm sỡ tôi mãnh liệt.

Tôi là sinh viên năm 3 của một trường đại học, ngoại hình ưa nhìn, học khá giỏi, là con gái nhưng luôn ăn mặc theo phong cách tomboy. Chính vì dễ thương, thông minh mà tôi đã làm cô bạn cùng phòng say nắng mãnh liệt. Riêng tôi vẫn hồn nhiên nghĩ cô ấy với mình chỉ là bạn thân nên việc ôm ấp cô ấy là bình thường giữa các bạn nữ với nhau.

Cuộc sống không ai biết được chữ ngờ, mọi chuyện vỡ ra vào đầu năm 2 đại học, trong lúc ôm cô ấy ngủ, không hiểu sao cô ấy lại có những hành động sàm sỡ mãnh liệt. Tôi biết lúc này cô bạn đã dành cho mình tình cảm lạ giữa 2 người cùng giới. Tôi để tóc ngắn, ăn mặc theo phong cách đàn ông thôi chứ không hề yêu con gái, vì tình bạn tôi đã cho bạn ấy cơ hội để đẩy tôi ra nên cố tình sàm sỡ lại một cách thô bạo nhằm mục đích bạn ấy sẽ sợ và cho tôi một cái tát. Thế mà mọi việc không như tôi mong chờ, cô ấy chẳng thất vọng đẩy tôi ra, cũng chẳng mất niềm tin vào tình bạn.

Có lẽ cô ấy có tình cảm với tôi thật, mỗi khi say cứ hỏi tôi cũng thích cô ấy phải không. Tôi sợ quá nên nói những lời làm cô ấy tổn thương. Tôi cũng sai khi ngày trước quá vô tư, hay ôm ấp cô ấy. Giờ tôi không còn gặp cô bạn đó nữa, cô ấy cũng có bạn trai rồi, tôi không muốn sự xuất hiện của mình làm trái tim cô ấy loạn nhịp nữa. Tôi đã đẩy cô ấy đi thật xa, chấm dứt tình bạn luôn, không biết làm như vậy có sao không, cảm giác bản thân là người sống trở mặt như vậy khiến lòng tôi khó chịu. Làm cách nào cho tôi thấy thoải mái đây? Xin hãy chia sẻ với tôi.

Mai