Nấm hương xào chay

0
390

Nguyên Liệu

  1. 150 gram nấm hương khô

  2. 5 miếng đậu hủ chiên

  3. 2 cây boa rô

  4. 1 muỗng dầu ăn

  5. 1 muỗng cafe muối

  6. 1 muỗng cafe bột ngọt

  7. 1 muỗng xì dầu

Cách Làm

  1. Ngâm nấm, làm sạch và vắt ráo


  2. Boa rô rửa sạch cắt nhỏ.


  3. Đậu hủ chiên làm sạch, cắt miếng nhỏ.


  4. Bắt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, cho boa rô vào phi cho vàng và thơm, rồi cho nấm hương vào. Nêm gia vị xì dầu, muối, bột ngọt vào và đảo đều.


  5. Khi nấm đã chín đều, cho đậu hủ chiên vào và đảo đều. Để 1 lúc để đậu thấm đều gia vị. Có thể rắc it tiêu tùy khẩu vị người dùng.


  6. Sau khi đã chín và thấm đều gia vị, tắt bếp và trình bày ra đĩa để thưởng thức. Món này có thể ăn với cơm hoặc ăn cùng với bánh mì. Chúc các bạn ngon miệng.


Nấm hương xào chay