Nguyên Liệu
-
200 g : phù trúc tươi
-
Chả chay : 1 đòn nhỏ
-
Rau răm, 1 củ hành tây, rau quế, hành ngò
-
Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
Cách Làm
-
Phù trúc rửa sạch để ráo nước sau đó đem chiên hơi vàng
-
Sau khi phù trúc nguội đem xé nhỏ, chả chay cũng đem xé nhỏ.
-
Hành tây rửa sạch cắt sợi
-
Các loại rau rửa sạch
-
Dùng 1 thau nhỏ sạch cho phù trúc, chả chay đã xé vào trộn đều cùng chút muối và vị tinh cho thấm, cho hành tây vào đảo đều, cho khoảng 1 thìa canh dầu ăn vào đảo đều. Cuối cùng cho các loại rau thơm vào trộn đều là xong