Mẹ hiếm muộn 9 năm thành công đón con yêu nhờ công thức thuốc chườm ngâm hiệu quả

0
1907

Làm mẹ là nhu cầu cũng như thiên chức của rất nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên, có những người phụ nữ do mắc một số bệnh lý đã gây nên tình trạng khó có con, đặc biệt là các bệnh lý ở hệ sinh sản.

Hành trình gian nan

Chị Lăng Thị Hồng Nhung sinh năm 1991 hiện đang sinh sống tại Tuyên Quang bị hiếm muộn 9 năm vì ứ dịch vòi trứng và lạnh tử cung, sau một thời gian mày mò đã tìm hiểu được công thức thuốc chườm ngâm hiệu quả, và thành công đón con yêu đầu lòng sau gần chục năm dài vất vả với căn bệnh này.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nhung cho biết, chị kết hôn năm 2009 sau nhiều năm không kiêng cữ nhưng vẫn không thể có con, vợ chồng chị đã ly hôn. Đến năm 2016, chị tìm được bến đỗ của cuộc đời mình với người chồng thứ hai, anh rất hiểu và cảm thông cho chị. Lúc này chị mới đi khám chuyên sâu để cùng nhau chữa trị bệnh tình.

“Các bác sĩ cho biết mình đang bị ứ dịch vòi trứng, ngoài ra bên Đông y còn kết luận chị bị lạnh tử cung với những biểu hiện như kinh nguyệt thâm đen vón cục, bụng đau dữ dội kèm theo buồn nôn mỗi khi đến tháng. Không chỉ vậy, tay chân mình thường xuyên bị lạnh, sợ lạnh, thường xuyên đi tiểu đêm nhiều lần”, chị Nhung chia sẻ.

Biết mình khó có khả năng mang thai tự nhiên, bản thân cũng không còn trẻ nữa, được các bác sĩ động viên chị quyết định làm thụ tinh ống nghiệm (IVF), mặc dù biết tỷ lệ thành công chỉ khoảng 30-40%.

“Vì ứ dịch vòi trứng nên bác sỹ đã khuyên nên kẹp vòi để dịch không chảy xuống làm hỏng phôi, và chỉ nên kẹp 1 vòi nhiều dịch, còn 1 vòi còn lại thì cứ kệ. Cứ ngỡ là chuyển phôi là có hy vọng có con nhưng lần đầu tiên mình chuyển phôi do thiếu kinh nghiệm nên đã thất bại”, chị Nhung cho biết.

Chị đã mất một thời gian dài để cân bằng lại, may mắn là chị được gia đình hai bên nội ngoại và chồng vẫn hết mực quan tâm và ủng hộ để chị lại một lần nữa vượt qua nỗi đau, tìm kiếm hành trình làm mẹ của mình.

Phương thuốc chườm ngâm hiệu quả

Thời điểm này, chị đã vào tham gia các nhóm hội hiếm muộn để học hỏi kinh nghiệm thì được một chị trong hội chỉ cho một phương pháp chữa ứ dịch vòi trứng và lạnh tử cung. Như có thêm một tia hy vọng, chị bèn thử mọi cách.

“Cầm công thức trên tay, mình đi hỏi tiệm thuốc bắc họ bảo những loại này chỉ có dạng bột thì mới dễ sử dụng, các thành phần nguyên liệu là trầm hương, đinh hương, thiên niên kiện, quế hồi. Mình về đun thuốc và cho thêm gừng và lá lốt, mỗi ngày chườm vào vị trí bụng dưới 1 lần. Sau đó, lấy thuốc đó dùng để ngâm chân, cho tới ngày chuyển phôi mình ngừng chườm, nhưng vẫn tiếp tục ngâm chân. Lần đó, mình đã đậu được bé Bom”, chị vui mừng chia sẻ.

Bé Bom như món quà rất ý nghĩa đến với gia đình chị, sau bao nhiêu vất vả cuối cùng chị đã có thể làm mẹ. Sau dạo ấy, chị đã giới thiệu và tích cực chia sẻ cho rất nhiều người bạn đang gặp tình trạng giống mình và may mắn là trong số đó tất cả đều thành công và trị được khỏi bệnh.

Chính vì sự hiệu quả của thuốc mà chị đã quyết định đi học thêm chuyên ngành về các loại thuốc chườm ngâm, chuyên về ứ dịch, lạnh tử cung, tắc vòi trứng, vòi thông hạn chế,… ứ dịch vòi trứng chính là nguyên nhân lớn gây ra việc chuyển phôi thất bại, dịch chảy xuống sẽ làm hỏng phôi,vì thế thuốc chườm sẽ giúp tiêu hết dịch. Đến thời điểm này, chị Nhung đã giúp được rất nhiều bạn đang bế tắc vì vấn đề hiếm muộn do gặp phải các bệnh lý trên và đậu được con bằng phương pháp tự nhiên sau nhiều lần chuyển phôi thất bại.

Theo bác sĩ đông y thì lạnh tử cung là một trong số những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam, cơ chế của thuốc ngâm chườm có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, lưu thông máu,thay vì việc phải đi châm cứu thì phương pháp chườm, ngâm tại nhà dễ sử dụng hơn.

Để tránh việc đun thuốc vất vả cho các mẹ hiếm muộn, chị làm sẵn thuốc và phơi khô nguyên liệu rồi nghiền nhỏ thành dạng bột cho vào lọ để tiện cho việc gửi cho những bạn ở xa và tiện lợi khi người dùng sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Lăng Thị Hồng Nhung – 0981471091

Facebook:

https://www.facebook.com/people/L%C4%83ng-H%E1%BB%93ng-Nhung/100010848252438