Sau thăng hoa, nàng muốn gì?

0
34
Sau mọi chuyện, một số phụ nữ thú nhận rằng cảm giác được ôm sẽ chỉ làm tăng thêm nỗi bực bội hay đau đớn cho chính họ.

 

Muốn anh anh, em em.

 

Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tủi thân, khi “xong việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn giản là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người nàng, rồi ngủ quên cũng được!

 

Đừng chạm vào tôi

 

Điều này không có nghĩa, nàng lạnh lẽo hay là không hưởng được trạng thái cực khoái, mà đơn giản, nàng cần một khoảng riêng. Lúc này 30p chàng tranh thủ chợp mắt, khi tỉnh dậy hãy hỏi nàng các câu như: “Em khỏe chứ”, Em có cần gì không?”, hoặc nịnh đầm thêm tí chút: “em khiến anh hạnh phúc”.

 

 Là thơi gian thích hợp để tâm sự

 

Cho dù nhiều đàn ông chẳng thích tiếp tục “chiều chuộng” phụ nữ, song họ cũng không hào hứng nói chuyện. Nhưng nếu các nàng giãi bầy, thì các đấng trượng phu nhớ dỏng tai nghe. Còn nếu đã quá mệt mỏi, hãy cố gắng đặt thêm câu hỏi mở để nàng trả lời thành thật … dài hay có cách làm nàng lê thê … kể mãi về hạnh phúc của “cho” và “nhận”.

 

Chủ động với hiệp hai

 

“Liệu cơm gắp mắm” trường hợp này các đấng nam nhi tự… xử lý.  Nếu quá mệt mỏi, hãy hướng dẫn nàng chủ động, biết đâu bạn sẽ lại sức từ lúc nào.

 

 Khi nàng là người khởi xướng.

 

Sex buồn tẻ đe dọa tất cả các cặp bạn tình, nó làm cho người trong cuộc “ngủ gật” vì mãi vẫn ngần ấy công đoạn, ngần ấy tư thế, người ta thuộc lòng cái cảm giác mà mình sẽ đón nhận.

 

Có nhiều lý do khiễn người nam ngại đưa ra những sáng kiến mới trong tình dục. Thứ nhất: họ sợ bị người nữ chối phắt, thứ hai: họ sợ người nữ không ăn nhập với “trò chơi” mới còn bản thân họ trở thành một kẻ “độc diễn vô danh”, thứ ba: họ sợ người nữ suy luận lung tung, kết tội họ là những “kẻ chơi gái chuyên nghiệp”.

 

Khi nàng là MC cần chú ý:

 

Nàng là người dẫn chương trình chứ không phải là người chủ của chương trình. Chương trình hay là do cách giao lưu của MC, khiến cho người tham gia bật ra nhưng “câu trả lời” hay . Nàng MC cần khuyến khích sự bạo dạn của chàng, có thể  bằng một cách đơn giản nhất” tỏ ra thích thú và hâm mộ”.

 

 

 

Nếu chàng có những đề nghị hơi bạo (mà không đến nỗi thái quá) thì cũng tạo điều kiện để chàng đi đến tận cũng của ước mơ. Nếu MC gạt bỏ đề nghị đó mọt cách thô bạo thì cho đến cuối “chương trình” cô ta sẽ bị cô lập.

 

Nếu còn ám ảnh cảm giác xấu hổ hoặc ngượng ngùng vì vai trò MC của mình thì “ show game” cầm chắc thất bại.

 

Không được đưa ra lời đề nghị bằng những mệnh lệnh. Thay vào câu “ Anh phải làm thế này…”,  “ anh không được thế kia…” là những câu “ em thích như vậy…” “ Em thấy tuyệt vơi khi anh….”.

 

Để người nam có cảm giác mới lạ người nữ cần  phải xác định “dâng hiến và mất công sức nhiều hơn mọi ngày” không nên so đo khi nhận thấy “ anh ta như ông hoàng đang tận hưởng”.

 

Người đàn ông càng mạnh mẽ ngoài đời càng thích rơi vào vị trí được chăm sóc nâng niu. Họ muốn được coi cùng một lúc: là ông hoàng, là dũng sĩ, là baby…

 

Không bao giờ  được nhầm lẫn về thời điểm: nếu MC chuẩn bị trang phục sexy một cách lòe loẹt, trong một không gian ấm cúng giản dị, chàng sẽ thấy xa lạ và thiếu bình đẳng. “trò chơi” trở nên gượng ép.

 

Cũng có thể thấy bại nếu MC chẩn bị một chương trình hoành tráng khi chàng đang mệt nhoài sau một ngày làm việc hoặc chàng đang gặp những khó khăn trong công việc.

 

 Thời điểm tốt nhất để đón nhận làn gió mới trong trò chơi chăn gối là một đêm cuối tuần  hoặc một kỳ nghỉ tại nơi thiên nhiên yên tĩnh.

 

CửaSổTìnhYêu

Sau thăng hoa, nàng muốn gì?

 

Theo NTD