Làm sao để nói với chàng rằng bạn muốn gì?

0
52
Những anh chàng ấy có vấn đề hay do tôi “trục trặc” ở đâu đó? Tôi chưa kết hôn, song đã có nhiều mối quan hệ nghiêm túc. Những người đàn ông tôi từng chung sống không có ý niệm gì về cách làm tôi thỏa mãn. Họ dường như không biết làm gì ở những điểm cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể tôi. Vì thế, họ chẳng chạm đúng chỗ cần chạm. Tôi có cần vẽ một bản đồ trên cơ thể tôi cho những anh chàng này xem không?

 

Đây là thắc mắc chung của không ít người. Câu trả lời của tôi là: Vâng có thể chị cần phải vẽ cho các chàng ấy một bản đồ! Chị biết tại sao không? Là vì họ chưa hề có tấm bản đồ thân thể đó nên không biết cảm giác của người phụ nữ khi được chạm vào những điểm và cơ chế vận hành của dòng cảm xúc ấy như thế nào. Chỉ khi nào trước chị có một phụ nữ can đảm nào đó giảng giải cho họ hiểu, còn nếu không thì chẳng có cách nào để họ tự nhận thức chuyện đó.

 

 

Các chị em phụ nữ thân mến, tôi biết nhiều người từng cực kỳ bực bội, nghiến răng tức tối khi phải nằm đó, rạo rực mong chờ người bạn đời chạm vào những điểm nhậy cảm nhất trên cơ thể chúng ta, nhưng than ôi, anh ta cứ như chậm chạp “dò dẫm” giữa mê hồn trận và cuối cùng….chạm sai chỗ. Chúng ta vặn người sang phải, uốn người sang trái, cuộn người… với hi vọng đơn giản rằng bằng phương pháp loại trừ đó, những ngón tay vụng về của anh ta sẽ tìm đến đúng điểm nhậy cảm nhất mà chúng ta đang mong chờ. Nhưng không hề, dù ta hăng hái cố gắng cựa quậy thế nào đi nữa, anh ta vẫn bướng bỉnh không chạm vào những nơi lẽ ra phải chạm và cứ tích cực “quần thảo” những điểm không phù hợp trên bản đồ cơ thể của phụ nữ chúng ta (những điểm bây giờ đã trở nên hoàn toàn vô cảm). Đã “lầm đường, lạc lối” thế mà anh ta còn mãi dằn vặt, tự hỏi rằng tại sao  bạn tình vẫn chưa rên lên hưng phấn!

 

Chúng ta hãy thử so sánh. Giả sử đây là dương vật của đàn ông, nó khá to, diện tích bề mặt cũng kha khá và nó đang ở trước mắt chị. Chị có thể sờ bất kỳ nơi nào trên bề mặt dương vật đó mà chủ nhân nó cũng đều cảm thấy cực kỳ sung sướng, hạnh phúc. Nghĩa là anh ấy có thể đã “tự sướng” nhiều lần và thường không tập trung vào điểm đặc biệt nào cả, anh ấy chỉ vơ lấy cả dương vật mà thôi. Nói cách khác, nếu không có ai đó bảo anh ấy hãy làm  khác đi, thì anh ấy vẫn sẽ  xem bộ phận sinh dục của chị là một dạng khác của dương vật thôi, vậy nên anh ấy sẽ “ tác nghiệp” chệch choạc.

 

Việc của chị là nhấn mạnh với anh ấy rằng thiên nhiên đã không tạo ra vạn vật giống nhau, và vì vậy, âm đạo của phụ nữ không có kích thước hiển hiện như dương vật của đàn ông. Nó hoàn toàn bị giấu khuất khỏi tầm nhìn bình thường của anh ta. Không những thế, đó chỉ là một mẩu thịt rất nhỏ và cực kỳ nhạy cảm, không thể chạm vào như cách vọc chơi thông thường với dương vật. Thật ra, có một loạt những điểm nhậy cảm trên cơ thể chị mà anh ấy cần chạm và chạm đúng cách trước khi chạm đến âm đạo.

 

Hãy tin tôi, chỉ cần chị anh ấy đúng cách (đối với những anh chàng hoàn toàn mù tịt về chuyện này, bên cạnh lý thuyết chị cần cả thực hành), chị sẽ nhanh chóng nhận ra rằng  thời gian chị đầu tư cho hành trình khám phá bí ẩn cơ thể của mình là rất xứng đáng! Chúc chị thành công.

 

 

Làm sao để nói với chàng rằng bạn muốn gì?

 

Theo NTD