Nguyên Liệu
-
500 gr bí đỏ
-
2 củ cà rốt
-
300 gr đậu que
-
1 củ sen (nhiều hay ít tùy sở thích)
-
Muối hầm, dầu ăn, boa rô
Cách Làm
-
Củ sen gọt vỏ, cắt lát vừa rồi luộc chín.
-
Đậu que tước bỏ xơ rồi cắt khúc, bí đỏ gọt vỏ cắt miếng vừa. Cà rốt gọt vỏ tỉa hoa rồi cắt lát.
-
Phi thơm boa rô, cho bí vào xào. Tiếp đến cho cà rốt vào, rồi lần lượt cho đậu que và củ sen vào xào. Khi thấy rau củ bắt đầu héo dần thì cho muối hầm vào nêm cho vừa ăn. Thỉnh thoảng đảo đều cho rau củ chín và thấm gia vị rồi tắt bếp.