Nguyên Liệu
-
1 củ cà rốt,
-
3 quả bắp sữa
-
1 thìa hạt bí ngô
-
1 bát xôi gấc
-
Mù tạt, myonnaire
Cách Làm
-
Cà rốt và ngô sữa làm sạch
-
Cà rốt và ngô sữa cắt dọc và chần qua nước sôi
-
Lấy bánh cuốn nem và dát mỏng xuôi xuống bánh, rắc hạt bí ngô
-
Xếp cà rốt, ngô non lên xôi và
-
Cuốn giống như cuốn Sushi của người Nhật
-
Chiên với rất ít dầu khoảng 5p
-
Sau đó cho vào nồi chiên không khí để 10′ ở nhiệt độ 200′
-
Cắt như nem (chả giò) rất giòn và thơm.
-
Mù tạt xanh trộn với myonnaire theo sở thích và thêm chút nước tương. Ăn rất giòn, thơm mà xôi vẫn rất mềm. Ngon quá, không ngờ.