Xôi gấc cuộn chả chay

0
84

Nguyên Liệu

  1. 1 củ cà rốt,

  2. 3 quả bắp sữa

  3. 1 thìa hạt bí ngô

  4. 1 bát xôi gấc

  5. Mù tạt, myonnaire

Cách Làm

  1. Cà rốt và ngô sữa làm sạch


  2. Cà rốt và ngô sữa cắt dọc và chần qua nước sôi


  3. Lấy bánh cuốn nem và dát mỏng xuôi xuống bánh, rắc hạt bí ngô


  4. Xếp cà rốt, ngô non lên xôi và


  5. Cuốn giống như cuốn Sushi của người Nhật


  6. Chiên với rất ít dầu khoảng 5p


  7. Sau đó cho vào nồi chiên không khí để 10′ ở nhiệt độ 200′


  8. Cắt như nem (chả giò) rất giòn và thơm.


  9. Mù tạt xanh trộn với myonnaire theo sở thích và thêm chút nước tương. Ăn rất giòn, thơm mà xôi vẫn rất mềm. Ngon quá, không ngờ.


Xôi gấc cuộn chả chay