Khi chàng không còn ham muốn

0
36
Nếu anh ấy không còn ham muốn bạn, đó không phải là bạn không còn hấp dẫn với anh ấy, đừng nên ám ảnh mãi điều đó để rồi tự hủy hoại niềm tin vào bản thân. Có những nguyên nhân sâu xa ngăn anh ấy biểu lộ và hưởng thụ niềm vui ấy. Hãy cùng ngồi lại tìm hiểu căn nguyên để cùng nhau đi đến tột đỉnh khoái cảm.

 

1. Bạn làm anh ấy sợ

 

Không nhận thức được và cũng không muốn điều đó xảy ra, bạn đã tạo một ấn tượng không tố trong con mắt của anh ấy. Anh ấy thấy bạn quá đẹp, quá thông minh, trên tầm so với anh ấy. Bạn giống như một thần tượng, một nữ thần chỉ để chiêm ngưỡng mà thôi. Đối với anh ấy, thật khó đạt đến được độ cao cần thiết để ham muốn một người phụ nữ dường như không thể tiếp cận được. Hãy chỉ cho chàng thấy những điểm yếu của bạn, giống như gót chân Asin, anh ấy sẽ dần coi bạn như một thực thể con người bình thường, cũng cần tình yêu, muốn được âu yếm, vuốt ve.

 

2. Anh ấy đang chịu đựng một vài thất bại như trục trặc trong việc xuất quân trước hiệu lệnh. Nếu việc đó tiếp diễn liên tục, anh ấy cảm thấy cho rằng mình không hoàn hảo, lòng tự trọng của đàn ông dâng lên. Chồng bạn tỏ vẻ không cần xin xỏ bạn nhưng thực tế là để tránh một thất bại mới khiến bạn thất vọng.

 

Giải pháp là hãy an ủi, động viên anh ấy, nếu cần cả hai vợ chồng cùng đến tư vấn nhà tình dục học giúp vượt qua tình trạng trên.

 

3. Nguyên nhân y học

 

Ham muốn thuộc về lý trí nhưng cơ thể có vai trò quyết định. Nếu cơ thể không vận hành, sung bị kẹt, khong có phản ứng trước những khúc dạo đầu đầy ham muốn thì chuyện ấy cũng thất bại. Lý trí và cơ thể không tìm được tiếng nói chung trong công việc tìm kiếm khoái cảm. Nếu quá trầm trọng, hãy cho anh ấy đi khám bệnh trước khi nghĩ đến một bác sỹ tâm lý.

 

4. Anh ấy có vấn đề về hormone

 

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

 

Nếu không có các biểu hiện rõ rệt, chồng bạn bắt đầu mất nhiệt huyết tình dục sau khoảng thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tháng thì cần động viên bạn đời đi làm xét nghiệm hormone.

 

Theo thời gian, lượng testostesrone giảm, bắt đầu thời kì mà người ta gọi là tắt dục nam. Cộng thêm các vấn đề về sức khỏe khác khiến bộ máy ham muốn vốn mỏng manh bị dập tắt, vậy nên các ý kiến của bác sĩ là rất quan trọng.

 

5. Anh ấy đang dùng thuốc

 

Từ khi anh ấy bắt đầu điều trị các că bệnh liên quan  đến cholesterol, loét dạ dày, trầm uất, bệnh tăng nhãn áp, huyết áp cao hay dùng một số loại thuốc, anh ấy sẽ trở thành kẻ đảo ngũ trong phòng the. Hãy hỏi các thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị để biết các tác dụng của một số loại thuốc lên đời sống vợ chồng. Nếu có thể, yêu cầu bác sĩ thay thế loại thuốc có tác dụng điều trị tương tự giúp cải thiện tình hình.

 

6. Anh ấy đang phải chịu một căn bệnh

 

Nếu đó là căn bệnh trầm trọng thì mọi ham muốn tắt ngấm ngay lập tức và mối quan tâm hàng đầu chính là cuộc sống của bạn đời. Ngay cả khi bệnh nhẹ, đàn ông cũng nghĩ cần phải dồn hết sức lực cho việc chữa trị, cơ thể cần được nghỉ ngơi. Anh ấy cần bạn trong vai trò là một nữ y tá bên cạnh và khi sức khỏe trở lại bình thường bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

7. Anh ấy bị trầm cảm

 

Đây là nguyên nhân thường gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng kéo dục năng đến mức thấp nhất. Nhiệt tình sống gần như đã tắt nê ham muốn tình dục nhạt dần. Khi trầm cảm biến mất thì dục năng là yếu tố phục hồi đầu tiên. Khi anh ấy có ham muốn nghĩa là anh ấy đã khỏi bệnh.

 

8. Anh ấy sợ trở thành kẻ xâm lược

 

Tính hung hăng và ham muốn tình dục có mối liên quan đến nhau. Khi người đàn ông quá tốt bụng, quá chăm chút, anh ta sẽ không tán tỉnh, ve vãn ai, ham muốn của anh ta không có sức lực, không có năng lượng vì anh ta cho rằng ham muốn ấy như một sự cưỡng bức đối với bạn. Suy nghĩ ấy bám sau vào tâm trí khiến chồng bạn trở nên lãnh cảm. Các tốt nhất là hãy giúp chồng cách chấp nhận ý nghĩ “kẻ xâm lược” để thông dòng đam mê.

 

9. Một tình cảm tiêu cực vượt trên cả ham muốn

 

Lòng căm thù, tức giận, ghen tuông, cuồng nhiệt, thất vọng, buồn bã, nổi cáu… một trong những tình cảm trên kéo dục năng xuống nấc tận cùng. Chồng bạn nhìn cuộc sống qua màu đen, gặp khó khăn khi thoát ra khỏi những tình cảm ấy. Chỉ khi ánh sáng lấn lướt mà đen thì ham muốn mới bừng rộ. Hãy là người phụ nữ dịu dàng bên cạnh bạn đời để đem ánh sáng xua đi tối tăm và ngày mai trời sẽ sáng.

 

Khi chàng không còn ham muốn

 

Theo NTD