Phụ nữ chỉ cần 10 để … lên đỉnh

0
224

Đàn ông lúc nào cũng lo rằng mình thuộc diện “yếu”, xuất tinh sớm mà không biết rằng với hầu hết chị em, mỗi lần “yêu” chỉ cần khoảng 10 phút là quá đủ.


Quá nhiều bài viết, quan điểm, lời khuyên khác nhau về chuyện xuất tinh sớm thu hút sự chú ý của phái mạnh. Tuy nhiên, dù sinh lý yếu đúng là cơn ác mộng của mọi quý ông, niềm tin rằng phụ nữ thích “chuyện ấy” kéo dài thật dài, thậm chí cả đêm, là hoàn toàn sai lệch.

Ảnh minh họa 


Phụ nữ nói gì?

Theo điều tra, hầu hết phụ nữ cho rằng 10 – 15 phút thực sự quan hệ đã là quá đủ. Dĩ nhiên chị em nào cũng muốn được dạo đầu đúng cách và ôm ấp vuốt ve sau khi “xong việc”. 

Đàn ông nghĩ gì?

Nếu người nói chuyện với bạn là đàn ông, bạn sẽ được nghe câu chuyện hoàn toàn khác. Một anh chàng hoàn toàn có thể vui vẻ đùa rằng: “Tôi sẽ cho cô ấy 10 phút tuyệt vời nhất cuộc đời”, nhưng đằng sau câu nói ấy thực ra là nỗi mặc cảm thầm kín và cảm giác ngại ngùng rằng khoảng thời gian 10 phút dường như quá ngắn ngủi.
Trên thực tế, với rất nhiều phụ nữ, 10 phút là đủ để họ đạt cực khoái. Sau cơn cực khoái, “chuyện ấy” cứ tiếp tục kéo dài sẽ chỉ mang tới cảm giác chán, mệt, thậm chí đau rát. Nếu bạn đã có thể đưa nàng lên đỉnh, phần việc của bạn coi như đã hoàn toàn thành công, và thế là đã đủ lắm.

Dĩ nhiên, điều tra nhỏ trên chưa bao quát được ý kiến của tất cả phụ nữ, và đúng là luôn có những người thích “chuyện ấy” suốt đêm dài. Hãy thử nói chuyện với nửa kia của bạn. Nếu nàng của bạn muốn “yêu” thật lâu thì lúc đó, bạn mới cần phải lo tìm cách đáp ứng. Còn thông thường, rất nhiều phụ nữ cảm thấy thỏa mãn với 10 phút “yêu”, kèm theo một chút dạo đầu, một chút vuốt ve vào cuối “hiệp”. Đừng tham lâu tham nhiều; cơ thể và cả “cô bé”/”cậu bé” của cả hai luôn cần phải có khoảng thời gian nghỉ ngơi hồi sức thích hợp.

“Yêu” lâu cũng tốt thôi, nhưng thay vì tìm đủ các biện pháp, thuốc thang nhằm chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh qua thời gian chăn gối, hãy dành công sức tìm hiểu những kỹ thuật “yêu” mới để tặng cho nàng của bạn 10 phút thật khó quên. 

Theo D