Phát ngượng vì vợ nâng ngực to như quả bóng, đi đâu ai cũng xì xào

0
347

Sau khi nâng ngực, vợ tôi mãn nguyện lắm. Đi đâu cô ấy cũng mặc những bộ đồ khoe bộ ngực đập vào mặt người khác.

Thực sự tôi chưa bao giờ có thành kiến với việc phẫu thuật thẩm mĩ. Chính bởi thế sau khi sinh xong hai đứa con, thấy vợ tối ngày âu sầu, ủ dột, mếu máo than thở bản thân xấu đi nhiều, tôi đã động viên vợ. Cô ấy xin tôi đi phẫu thuật, “cải tạo” vòng 1, tôi cũng đồng ý.

Không chỉ dồn tiền cho vợ đi làm đẹp, tôi còn mất công sức tìm nơi thật uy tín cho vợ làm để an toàn. Nhưng cuối cùng, “gậy ông đập lưng ông”. Những tưởng vợ làm xong sẽ đẹp, tâm lí cô ấy thoải mái hơn, hạnh phúc gia đình cũng bình yên. Nào ngờ…

Phát ngượng vì vợ nâng ngực to như quả bóng, đi đâu ai cũng xì xào - 1

Ảnh minh họa 

Từ ngày con gái, vợ tôi đã mặc cảm vì ngực khá nhỏ. Sau khi sinh 2 con, cơ thể “xuống cấp” nhiều nên cô ấy lại càng tự ti. Bởi thế khi được tôi đồng ý cho đi phẫu thuật, vợ tôi quyết định làm vòng 1 thật lớn để “cho thiết hạ biết tay”.

Tôi thì cũng đâu có am hiểu về cái này lắm. Vợ tự lựa chọn thôi. Hôm vợ đi làm phẫu thuật, tôi cũng đi cùng.

Vậy mà tôi gần như chết lặng sau khi bộ ngực của vợ bắt đầu ổn định. Trời ơi, nhìn nó to một cách bất thường, dị biệt so với cái cơ thể nhỏ bé, gầy gò của vợ tôi. Nói thì hơi quá nhưng quả thật với bộ ngực này, cô ấy đi đâu ai cũng phải nhìn thẳng vào đó chứ không thể nào nhìn mặt cô ấy được. Nó kệch cỡm và xấu xí vô cùng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Vợ tôi sau bao nhiêu năm chịu cảnh “bức tưởng phẳng lì”, giờ đây có “đồi núi nhấp nhô” nên cô ấy mãn nguyện lắm. Vợ tôi bắt đầu sắm toàn bộ quần áo hở ngực, khoe tối đa vòng 1. Mỗi lần cô ấy đi ra ngoài gặp ai, đứng đối diện với họ, bộ ngực cứ như “nhảy xổ” ra.

Từ ngày vợ tôi làm ngực xong, tôi phát sợ phải ra ngoài cùng vợ, nhất là những dịp về quê gặp họ hàng, bạn bè… Ai cũng xì xào, bàn tán rồi nhìn chằm chằm vào ngực vợ tôi.

Tôi chả ghen tuông gì, cái cảm giác duy nhất mà tôi có là xấu hổ cực độ. Tôi toàn phải tách ra không dính tới vợ vì không chịu được cảnh nhìn ánh mắt của mọi người đang “soi thấu” vào bộ ngực bất thường của vợ tôi.

Có vài lần tôi buộc phải đưa vợ đi cùng tới liên hoan công ty. Nếu không đồng ý thì cô ấy lại nghĩ tôi có vấn đề gì với vợ hoặc đang léng phéng với cô nào. Những lần đó tôi như phát điên lên. Đám đồng nghiệp nam cứ nhìn vợ tôi ngấu nghiến. Rồi hôm sau đi làm, mấy tên còn cứ bông đùa mãi về bộ ngực “nón bảo hiểm” của vợ tôi khiến tôi nóng mặt.

Khổ một nỗi, tôi không dám góp ý hay khuyên vợ. Tôi nhận thấy rõ cô ấy hạnh phúc và vui lắm. Vợ tôi cũng thiệt thòi nhiều. Bao năm cô ấy khổ sở vì gia đình này. Giờ chúng tôi có tí tiền, tôi cũng muốn vợ được nuông chiều bản thân một chút. Việc nâng ngực này khiến cô ấy vui như thế tôi cũng không nỡ nói những lời khiến cô ấy tổn thương.

Giờ đây tôi cứ ngày ngày phải nhìn thấy bộ ngực bất thường đó của vợ mà phải câm nín chẳng thể nói điều gì. Chỉ mong sao một ngày nào đó, cô ấy tự nhận thức được điều này và tự thay đổi. Ngày đó tôi sẽ mừng đến phát khóc mất thôi…

Theo Quốc Tuấn (Khám phá)