Trong đám cưới, chú rể xung phong hát một bài khiến bố vợ tái mặt

0
111

Tất cả mọi người đều sững sờ khi chú rể chọn bài hát “Người quái dị xấu xí” để tặng cô dâu.

Trong đám cưới hát bài gì là thích hợp nhất? Bài hát kỷ niệm tình yêu của hai người? Bài hát chúc mừng hạnh phúc của đôi uyên ương về chung một mối? Có rất nhiều lựa chọn lãng mạn khiến ngày vui trở nên đáng nhớ, tuy nhiên, mới đây, một chú rể ở Trung Quốc đã làm điều ngược lại.

Theo thông tin đăng tải, đúng vào khoảnh khắc quan trọng trước khi nói lời hẹn thề, chú rể xung phong lên hát tặng cô dâu một bài. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng, có lẽ sắp được chứng kiến một màn lãng mạn để đời. Chẳng ngờ, không hiểu cố tình hay vô ý, chú rể chọn ngay bài hát “Người quái dị xấu xí”, khiến tất cả mọi người sững sờ.

Trong đám cưới, chú rể xung phong hát một bài khiến bố vợ tái mặt - 1

Khi cất tiếng hát, chú rể đến thẳng trước mặt cô dâu và say sưa chìm đắm vào giai điệu, khiến cô dâu không thể nở nổi nụ cười gượng, còn bố cô dâu đứng bên cạnh mặt lạnh như tiền, không chút biểu cảm tán thành.

Thấy tình huống khá kỳ quặc, một số người đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ bài hát chú rể hát trong đám cưới. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý lớn.

Đông đảo mọi người sau khi xem xong đều bình luận rằng, bài hát chú rể tặng cô dâu thực sự không hề thích hợp để hát trong đám cưới. Dù là cố ý trêu đùa cũng không nên.

“Tôi chỉ muốn chú rể hãy bảo trọng, anh ấy thực sự quá dũng cảm khi đối diện bố vợ và chê con gái của ông xấu xí”, “Chú rể có vấn đề về thần kinh à? Trong ngày cưới lại chê cô dâu xấu, rốt cuộc có phải là anh ta bị ép cưới hay không vậy”?, cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Theo Tư Tuyền (Theo 163) (Dân Việt)