Băn khoăn về “chuyện ấy” khiến phụ nữ rối như tơ vò

0
59

Giống như phái mạnh, phụ nữ cũng có những băn khoăn riêng về tình dục mà khi phát hiện, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ.

Chỉ có ‘hứng’ khi xem phim sex nữ

Các chuyên gia tình dục học tại Toronto chứng minh rằng, phụ nữ và đàn ông sử dụng phim sex để phục vụ những mục đích các nhau.

Trong khi nam giới thường học hỏi những tư thế có thể áp dụng để tiếp lửa cho chuyện chăn gối, thì phụ nữ có xu hướng ngược lại. Họ thường tìm cảm hứng ở những bộ phim có nhiều hình ảnh đẹp.

Một số người có xu hướng xem phim sex của những người đồng tính nữ, bởi họ cảm thấy các giác quan của mình được đánh thức và thực sự có cảm hứng ‘làm chuyện ấy’.

Băn khoăn về "chuyện ấy" khiến phụ nữ rối như tơ vò - 1

Sở thích tình dục kỳ lạ khiến nhiều người phụ nữ ngại chia sẻ (Ảnh minh họa)

Thủ dâm 5 lần/tuần

Cũng giống như đàn ông, khi không tìm được đối tác phù hợp, phụ nữ có xu hướng tự giải quyết nhu cầu sinh lý bằng cách thủ dâm. Nhiều người cho biết, đó là cách giúp họ giảm thiểu căng thẳng, đánh bại chứng mất ngủ.

Tiến sĩ Kelly Suschinsky chia sẻ: “Thủ dâm là cách phụ nữ luyện tập cho những lần sex thật. Số lần thủ dâm trong 1 tuần thực ra không quá quan trọng, chỉ cần việc đó không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh hoặc cuộc sống của bạn, cứ tận hưởng thôi”.

Thích quan hệ qua đường hậu môn hơn âm đạo

Thực tế, khi quan hệ qua đường hậu môn, tỷ lệ đạt cực khoái sẽ cao hơn so với phương thức làm tình thông thường.

Nhà tình dục học Jessica O’Reilly cho biết: “Về mặt lý thuyết, khu vực này có cấu tạo sinh học để tạo cảm giác lên đỉnh mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi bạn đã trải qua một lần, không có gì ngạc nhiên nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều hơn”.

Tuy nhiên, nếu quan hệ bằng đường hậu môn, bạn nên khởi động bằng đồ chơi tình dục để khi bước vào cuộc giao hoan, cơ thể không bị thương tổn vì những va chạm mạnh.

Liệu chồng tôi có đang giả vờ lên đỉnh?

Thực tế, 30% nam giới thừa nhận, từng giả vờ lên đỉnh để đối phương được thỏa mãn. Chuyên gia tình dục Kat van Kirk cho biết: “Khả năng đạt cực khoái có thể bị ảnh hưởng bởi rượu, mệt mỏi, căng thẳng và một số loại thuốc hỗ trợ sức khỏe”.

Chính vì vậy, có nhiều nguyên nhân khiến nam giới không đạt cực khoái. Phụ nữ không nên lo lắng hay chất vấn bản thân quá nhiều về vấn đề này.

Chẳng may ‘xì hơi’ lúc quan hệ, phải làm sao?

Dĩ nhiên, ‘xì hơi’ không phải âm thanh quyến rũ nhất. Tuy nhiên, đây là một phản ứng rất bình thường khi lực đẩy liên tục ‘đẩy’ vào âm đạo.

Tiến sĩ Phlippa Kaye cho biết: “Sự thay đổi đột ngột về vị trí hoặc lực đẩy mạnh mẽ sẽ dẫn đến hiện tượng xì hơi. Chính tư thế doggy (Lý giải: Khi nữ giới nâng vòng 3 của mình lên, đồng thời, 2 chân duỗi thẳng, nam giới đưa dương vật tiếp xúc vùng nhạy cảm của nữ giới) là thủ phạm lớn nhất gây ra biểu hiện này”.

Theo Linh Lê – The Sun (Dân Việt)