Nghiện dịch vụ mát xa “từ A tới Z” vì chồng “trốn yêu”

0
72

Một lần đi mát xa thư giãn, Nga được gợi ý dịch vụ “từ A tới Z”. Một lần thử cho biết, chị đã dần nghiện “món lạ” này lúc nào không hay.

Lấy chồng lần hai chị Nga ngỡ mình đã lựa chọn đúng vì anh Nam rất tốt, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại với sự mong đợi của chị. Một lần lỡ đò, chị ra đi với hai bàn tay trắng và đứa con gái xinh xắn, đó cũng chính là niềm an ủi duy nhất của chị. Sau ba năm phấn đấu, ổn định công việc chị lại nghĩ đến việc đi bước nữa. Những lúc đón con ở trường mẫu giáo, nhìn ánh mắt khao khát của con khi thấy những bạn được bố đến đón chị lại chạnh lòng. Hơn nữa, chị Nga vẫn còn trẻ, chị mới 33 tuổi và vẫn có nhu cầu sinh lý cao.

Nghiện dịch vụ mát xa "từ A tới Z" vì chồng "trốn yêu" - 1

Sự thỏa mãn về sinh lý khiến chị như được thổi một luồng sinh khí mới (Ảnh minh họa)

Chị gặp anh Nam ở một buổi hội nghị khách hàng. Anh cũng từng trải qua một lần hôn nhân nhưng không có con. Anh Nam là một người đàn ông tốt, điềm đạm và có kinh tế. Với chị, một người đàn ông như anh sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con. Chị nhận lời cầu hôn của anh sau một năm tìm hiểu và con gái chị cũng tỏ ra quấn quýt với anh, điều đó làm chị rất vui.

Thế nhưng, chỉ hai năm sau ngày cưới, chị lâm vào tình trạng bế tắc chỉ vì chốn phòng the lạnh nhạt. Anh Nam không thể có con bởi tinh trùng yếu, không những thế anh còn yếu sinh lý. Anh hầu như không có nhu cầu trừ khi chị đòi hỏi. Anh thường xuyên tìm mọi cách để “trốn yêu” với vợ, anh đọc sách hàng giờ liền trong phòng nghỉ, xem ti vi đến tận khuya hoặc viện cớ đi làm về về mệt để trốn tránh “chuyện ấy”.

Ngoài việc “trốn yêu” thì anh lại cực kì tốt với mẹ con chị. Anh chiều vợ, chăm con không thiếu thốn một thứ gì. Anh sẵn sàng đi chợ, nấu cơm mỗi khi chị đi làm về muộn. Chỉ là, anh đã mấy tháng rồi không động vào người vợ. Trong lúc đó, xung quanh chị Nga vẫn không thiếu những lời có cánh của những anh chàng đồng nghiệp, đối tác. Tuy nhiên, không muốn hôn nhân tan vỡ một lần nữa chị kiên quyết chối từ những lời mời chào ấy và giữ một thái độ đúng mực. Dù vậy, những khao khát thầm kín vẫn trỗi dậy khiến chị luôn trong trạng thái bứt rứt. Nhiều lúc chị đành phải “tự xử”.

Một lần đi mát xa thư giãn, chị được gợi ý dịch vụ “từ A tới Z”. Một lần thử cho biết, chị đã dần nghiện “món lạ” này lúc nào không hay. Sau những giây phút buông thả đó, chị lại tự dằn vặt và sống sự mặc cảm. Dù vậy chị vẫn không thể kiềm chế “món lạ” này. Sự thỏa mãn về sinh lý khiến chị như được thổi một luồng sinh khí mới.

Đến giờ chị mới biết, “chuyện vợ chồng” quan trọng như thế nào đối với hạnh phúc gia đình. Chị không biết mình có thể chịu cảnh lạnh lẽo chốn phòng the này đến bao giờ, chắc cũng sẽ đến một lúc chị sẽ phải chấm đứt cuộc hôn nhân này để có thể không còn cảm thấy tội lỗi nữa.

Theo Lily (Gia đình & Xã hội)