Nguyên Liệu
-
500 g nếp
-
50 g nấm mèo
-
50 g nấm rơm
-
1/2 củ cà rốt bào sợi
-
1 miếng đậu khuôn
-
50 g chả chay
-
hành ngò lá
-
hạt nêm chay,dầu ăn
Cách Làm
-
Nếp ngâm 6 h sau đó rửa sạch cho vào nồi hấp để nấu thành xôi trong vòng 30 phút
-
Nấm mèo,nấm rơm,cà rốt bào,chả chay,đậu khuôn tất cả thái nhỏ
-
Phi thơm hành rồi cho hỗn hợp nhân vào xào chín,nêm hạt nêm chay cho vừa
-
Đổ hỗn hợp nhân vào nồi xôi đảo thật đều sau đó bới ra dĩa rắc hành ngò thái nhỏ lên trên