Nguyên Liệu
-
Xà lách
-
Cà chua
-
Nấm (nào tuỳ thích)
-
Ngò
-
Gia vị: Dầu ăn,tiêu,muối,đường,chanh,bột nêm,xì dầu
Cách Làm
-
Rau xà lách rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
-
Đậu khuôn cắt sợi chiên vàng
-
Nấm rữa sạch cắt nhỏ
-
Cà chua rữa sạch cắt lát một phần
-
Một phần cà chua còn lại băm nhỏ
-
Bắt chảo dầu lên bếp phi poa rô
-
Cho cà chua băm và nấm vào chảo nêm nếm gia vị vừa ăn
-
Trộn đều xà lách và hỗn nấm và vắt chanh sao cho chua ngọt vừa ăn và cho ra dĩa trình bày