Cá chay kho riềng
Nguyên Liệu
-
200 g cá chay cắt lát
-
2 tỏi ba rô
-
Riềng giã nhỏ
-
Sả 2 củ dập nhỏ
-
2 muỗng nước tương
-
1 muỗng đường
-
1 thìa cafe bột canh chay
-
1 muỗng dầu thực vật
-
1 chút tiêu xay
Cách Làm
-
Cá chay đem chiên sơ qua
-
Cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo, phi thơm sả và riềng đã giã nhỏ
-
Thêm vào chảo 1 muỗng đường, 2 muỗng nước tương, 1 thìa cafe bột canh chay và tiêu xay
-
Đảo đều sốt, cho thêm 1 chút nước lọc cho sốt sệt sệt
-
Đổ cá đã chiên vào chảo đảo đều tay đến khi sốt sánh lại là được