Nguyên Liệu
-
0.5 kg Mỳ ý
-
0,2 kg Thịt bò chay
-
300 ml Tương cà chua
-
Hạt nêm, cần tây, dầu hào chay, cà chua, củ đậu và nấm các loại tuỳ ý
Cách Làm
-
Thịt bò khô ngâm nước ấm 30′ cho mềm vớt ra rửa sạch, vắt khô thịt, băm nhỏ, ướp cùng 2 thìa cà phê hạt nêm, chút đầu tỏi tây băm nhỏ, dầu ăn, hạt tiêu và dầu hào chay. Bóp nhẹ tay cho thấm cùng ít hạt tiêu để 15.’
-
Mỳ ý trần chín cùng chút dầu ăn để không bị dính và ngậy sợi mỳ.
-
Củ đậu, nấm, cà chua sơ chế sạch thái hạt lựu.
-
Khử dầu bằng boaro rồi cho thịt bò đã ướp vào xào cho ngấm, đổ các loại rau củ vào xào cho chín, cho tương cà vào, nêm nếm vừa miệng, cho chút fomai vào đánh tan và cho mỳ đã trần chín vào trộn đêu, tắt bếp là được món mỳ ý chay.