Nguyên Liệu
-
1 củ khoai môn cao hoặc khoai môn sọ
-
50 gr tương hột
-
Hạt nêm + đường
-
Nước tương + dầu hào chay
Cách Làm
-
Khoai môn gọt vỏ, cho vào rổ đeo găng tay rửa sạch để ráo rồi cắt miếng vuông vừa ăn.
-
Ướp nước tương, dầu hào vào khoai khoảng 15 phút.
-
Phi thơm boa rô hoặc hành tím rồi cho tương hột vào xào cùng ít nước. Nêm hạt nêm và đường cho vừa khẩu vị.
-
Cho khoai môn vào để lửa liu riu, thỉnh thoảng đảo nhẹ cho khoai thấm đều. Khi phần tương trong chảo gần cạn thì tắt bếp cho hành lá cắt nhỏ vào.