Chả Lá Lốt Cuốn Đậu Hủ Chay

0
65

Nguyên Liệu

  1. 2 miếng đậu hủ trắng

  2. 50 gr nấm mèo

  3. Boa rô

  4. Hạt nêm, muối, dầu mè và tiêu

  5. Lá lốt

  6. Đậu phộng rang giã nhỏ

  7. Dầu hành

Cách Làm

  1. Nấm mèo ngâm nở rửa sạch rồi cắt nhỏ. Đậu hủ bóp nhuyễn, boa rô bằm nhỏ. Trộn tất cả cùng hạt nêm, muối, tiêu, dầu mè cho vừa khẩu vị.


  2. Lá lốt rửa sạch.


  3. Trải lá lốt rồi cho phần nhân vào. Cuốn như cuốn chả giò.


  4. Dùng xiên ghim cố định cuốn lá lốt lặc dùng tăm ghim từng cuốn.


  5. Bắt chảo dầu nóng, cho từng xiên chả vào chiên. Sau đó gắp ra rắc thêm đậu phộng và dầu hành lên. Ăn cùng bánh tráng, rau sống, khế, chuối chát, bún cuốn lại chấm mắm nêm thì ôi thôi…???


Chả Lá Lốt Cuốn Đậu Hủ Chay