Khởi động chuỗi quyên góp hướng về ‘Quảng Bình – Điểm hẹn yêu thương’

0
143

‘Chúng tôi chưa làm được những việc lớn nhưng sẽ làm những việc nhỏ bằng một trái tim lớn’ là câu sologan của CLB Kết nối trái tim. Và để chương trình “Quảng Bình – Điểm hẹn yêu thương’ được tổ chức vào tháng 6, các thành viên CLB đã chung tay khởi động chuỗi hoạt động quyên góp ủng hộ.

Trong mấy ngày qua, thời tiết Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm, nhưng các sáng lập viên và tình nguyện viên CLB Kết nối trái tim vẫn thu xếp thời gian, địa điểm để cùng nhau tập luyện cho buổi quyên góp được tổ chức tại quán Cafe Brothers.


”Ban nhạc CLB Kết nối trái tim”


Đúng như kế hoạch, ngày hôm qua, các tình nguyện viên đã có mặt tại Café Brothers từ rất sớm để đón tiếp khách mời và chia sẻ về quá trình hoạt động của CLB cũng như kế hoạch sắp tới. Đây là buổi khởi động cho những chuỗi hoạt động tiếp theo của CLB nhằm gây quỹ từ thiện.

Rất đông khán giả có mặt để tham dự chương trìnhDù chỉ là lời ca, tiếng hát bên chiếc đàn guitar hay organ, nhưng các bạn tình nguyện viên đã thể hiện bằng tất cả niềm đam mê, tình yêu và tấm lòng chân thành của mình. Tất cả sự nỗ lực đó đều được các khách mời, quý phụ huynh cảm nhận và đồng lòng, sẽ cùng CLB chung tay vì Quảng Bình thân yêu.

Khán giả cũng sẵn sàng cùng hát với CLB


Tuyệt phẩm ‘Nồng nàn Hà Nội’

Những tiết mục đặc sắc do các thành viên CLB và khách mời biểu diễn

Độc tấu đàn organKhông chỉ có thế, những tình nguyện viên còn lại, đã làm nhiệm vụ ‘bồi bàn’ rất chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên các bạn trong vai trò người bồi bàn, nhưng ai ai cũng vui thích với nhiệm vụ cao cả này. Chạy đi chạy lại, hỏi, viết, bưng bê….các bạn cũng đều rất mệt, nhưng vẫn không quên nở nụ cười trên môi và nói chuyện nhỏ nhẹ, thân thiện, mến khách trong bộ đồng phục của CLB. Đúng, các bạn chưa làm được những việc lớn nhưng đã làm được những việc nhỏ bằng một trái tim lớn. Các bạn làm mọi người cảm thấy ngạc nhiên về tính ‘chuyên nghiệp’ cũng như ‘nhiệt tình’, trách nhiệm trong công việc.

Các tình nguyện viên trải nghiệm với nghề ”bồi bàn”Lần đầu tiên CLB Kết nối trái tim tổ chức đêm nhạc để gây quỹ nên chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, tuy nhiên, thành công mà chương trình mang lại vô cùng lớn, CLB đã vận động được 35,5 triệu đồng – một khởi động rất đáng tự hào.

Hy vọng, trong các chuỗi ngày hoạt động tiếp theo, CLB sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và những người luôn đồng hành, sát cánh cùng CLB Kết nối trái tim.

Mọi chi tiết xin liên hệ:– Phòng 1501, chung cư 15-17 Ngọc Khánh, Đơn Nguyên
3, Ba Đình Hà Nội. – Số điện thoại liên lạc: 04.37263533 – Email:
[email protected]
– Website: ketnoitraitim.net.vn

Thanh Chúc