Dù thề độc, Mr Đàm và mẹ vẫn bị Phương Thanh tố chơi ngải

0
572

Và trong câu chuyện tranh cãi của cả hai về chuyện bùa ngải, chỉ Mr Đàm với Phương Thanh mới là người biết rõ nhất.

Từng là những người bạn thân trong showbiz, vậy nhưng mối quan hệ giữa Mr Đàm và Phương Thanh bỗng chốc từ bạn thành đối địch. Nhiều người cho rằng, bất hòa của mối quan hệ chính là việc Mr Đàm dùng bùa ngải với Phương Thanh.

Phương Thanh và Mr Đàm thủa còn thân thiết với nhau.

Chia sẻ với phóng viên, Mr Đàm nhiều lần khẳng định không hề tồn tại những điều như người ta thường đồn đoán và anh muốn gặp lại người bạn một thời để nói trực tiếp nhưng chưa có cơ hội.

Mr Đàm từng hùng hồn tuyên bố: “Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!”

Nhiều người đã bàn tán về câu chuyện này sau những phát ngôn chắc như đinh đóng cột của Mr Đàm, vậy nhưng, Phương Thanh lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng bằng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cô viết: “Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì k thể vì k còn thân mật ( thảo mai) lắm… Tôi k làm đươc. Tôi gọi là 8Đàm nhe..tôi k kêu là Mr Đàm đâu… Bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai?????? Và ở đâu… Ông ấy cũng k còn sống… và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi… Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn k thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi…
 
Tôi với bạn đã 3 mặt một lời rồi còn gì…?? Ở quán cafe Grammy đó… Lúc đó có con Gà nữa… Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác DMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện… Tôi đã nói thẳng vói bạn là: tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ ban chơi tôi… Mà cái này là ném đá dấu tay và k có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề… bạn còn nhớ k??? Hơn 6 năm rồi. Lúc đó bạn ngồi im lặng… tôi nói xong cũng im lặng…

Bây giờ tôi với bạn gặp nhau để làm gì nữa.. 3 mặt 1 lời để làm gì nữa… Có mấy người thân với bạn, nhưng cũng quen với tôi nhắn cho tôi mong muốn 2 người chơi lại với nhau… Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt 1 lời với bạn đau???? Vì họ biết tinh tôi nói 1 là 1 va 2 là 2 K bao giờ thay đổi.

Giữa tôi và bạn ai nói sai cho ai điều gì sẽ gặp hậu quả mà… Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì… Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tánh để tránh ác nghiệp và bạn cũng vậy thôi. Nếu được làm lại từ đầu tôi chỉ ước mơ 1 điều là k gặp bạn. Để cho những người bạn thân thuơng, khán giả của chúng ta… K phải đứng giữa tôi và bạn”.

Trong làng giải trí tình bản quả mong manh, chỉ cần một yếu tố nhỏ cũng có thể khiến cho một mối quan hệ tan vỡ. Và trong câu chuyện tranh cãi của cả hai về chuyện bùa ngải, chỉ Mr Đàm với Phương Thanh mới là người biết rõ nhất.

Cả hai có lẽ nên dành cho nhau cơ hội để cứu vãn tình bạn một thời. Dù gì mọi chuyện cũng là quá khứ và có thêm một người bạn còn hơn là thêm một kẻ thù.

phunutoday