“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”?

0
156

Một cô gái có gương mặt khả ái, với vóc dáng, thân hình bốc lửa nhảy kiểu khiêu dâm giữa đường phố TP.HCM để bán kẹo kéo. Không ít người đàn ông xem đó là thú vui để chọc ghẹo rồi đến sàm sỡ…

“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”? 1

Cô gái nhìn xuyên thấu nội y nhảy khiêu dâm giữa phố

Cứ hàng đêm vào tầm 19h – 23h30, tại những góc đường, bên các quán nhậu về đêm thuộc các quận 3, 10, Tâm Bình, Bình Tân và Tân Phú ở TP.HCM, có một cô gái trạc 21 tuổi, cao khoảng 1.65m, ăn mặc sexy, nhảy khiêu dâm giữa đường phố nhằm thu hút giới mày râu mua giúp “cây kẹo”.

“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”? 2
  Cô gái mơn trớn vùng “nhạy cảm”rồi nhảy khiêu dâm trước mặt khách đang nhậu. Ảnh: Công Hà

Không ít thanh niên xem đó là thú vui riêng, rồi gọi nữ “vũ công” lại hỏi: “Bán cho anh giá nhiêu…”(?!). Trong lúc hỏi thăm, những người đàn ông này tranh thủ “bốc hốt” cô gái này một cách sàm sỡ. Thế nhưng, “chân dài” này chỉ đáp phản ứng: “Anh cứ mua ủng hộ trước cho em cây kẹo…”.

“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”? 3
… rồi chuyển tư thế sang hướng khác để khoe phần “thiếu vải” phía sau lưng. Ảnh: Công Hà

Chúng tôi chứng kiến cảnh một cô gái xinh đẹp, trên tay cầm những cây kẹo đi chào mời những bàn khách nam đang ngồi nhậu, nhưng chẳng thấy mấy ai mua. Có một số vị khách yêu cầu, đánh tiếng: “Bán kẹo xưa rồi em ơi, nhảy khiêu dâm… thì được”.

“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”? 4
… đến show hết “hàng” ra phía trước khi biết có người đang ghi hình. Ảnh: Công Hà

Tưởng rằng cô gái sẽ bỏ ngoài tai những lời khiêu khích của cánh đàn ông, ai ngờ nữ “vũ công” này lập tức “xuất thần”, cởi bỏ áo khoác bên ngoài, trong trang phục nhìn xuyên thấu nội y, cô gái tiến ra giữa đường, nhảy “quằn quại” trong vũ điệu khiêu dâm, đầu tóc rũ rượi, với những động tác chỉ có trong quán bar, vũ trường hoặc ở trong “phòng the”.

“Chân dài” nhảy khiêu dâm giữa phố để bán “kẹo”? 5
  Để hấp dẫn giớ mày râu, cô gái nhảy theo kiểu “khó đỡ”… Ảnh: Công Hà

Những bước nhảy của cô gái làm nhiều người hiếu kì phải dừng xe, mỗi lúc tụ tập mỗi đông hơn, vây kín làm náo loạn cả khu vực. Lợi dụng thời cơ lúc cô gái đang “phê nhảy”, nhiều người đàn ông vờ đến gần, quơ tay… sờ soạng người cô gái rồi cười rũ rượi.

Nhiều người qua đường đành phải chào thua khi thấy người đẹp “chân dài” tự tin nhảy vũ điệu khiêu dâm ngay trên đường phố. “Trông thật ngán ngẩm, cô gái làm hình ảnh người phụ nữ bị biến dạng một cách thô tục, vô văn hóa quá đi mất!”, một phụ nữ sống tại khu vực phản ánh.
 

Báo Pháp luật