Quý ông ăn gì để tăng số lượng “tinh binh”?

0
30

10 thực phẩm dưới đây được khoa học chứng minh là có khả năng tăng số lượng tinh trùng tới 70%.

1. Trứng

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 1

Trứng được coi là thực phẩm tuyệt vời để tăng số lượng tinh trùng ở nam giới. Trứng chứa nhiều vitamin E, protein giúp bảo vệ “tinh binh” của quý ông không bị giảm số lượng bởi các gốc tự do. Các chất dinh dưỡng trong trứng cũng giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần thêm phấn chấn.

2. Rau bina

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 2

Rau bina có chứa hàm lượng axit folic cao, rất quan trọng cho sự phát triển của tinh trùng 1 cách khỏe mạnh. Nếu trong cơ thể quý ông có hàm lượng folate thấp làm giảm quá trình sản sinh ra tinh trùng hoặc cũng có thể làm tăng số lượng tinh trùng dị thường.

3. Chuối

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 3

Chuối rất giàu vitamin A, B1 và C giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn. Siêu trái cây này cũng chứa loại enzyme là bromelain giúp tăng số lượng tinh trùng 1 cách đáng kể.

4. Socola

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 4

Socola đen chứa 1 loại axit min tự nhiên có tác dụng tăng thể tích và số lượng tinh trùng một cách đáng kể. Không chỉ vậy, loại thực phẩm này còn có tác dụng cải thiện khả năng đạt cực khoái ở quý ông.

5. Măng tây

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 5

Đây là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, giúp làm tăng số lượng tinh trùng. Măng tây có tác dụng bảo vệ “cậu nhỏ” chống lại các gốc tự do giúp làm tăng cả số lượng và chất lượng “tinh binh”.

6. Bông cải xanh

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 6

Loại thực phẩm này chứa nhiều axit folic có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản ở quý ông. Theo 1 nghiên cứu mới đây, quý ông ăn bông cải xanh hằng ngày có tác dụng tăng số lượng tinh trùng lên đến 70%.

7. Lựu

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 7

Lựu nổi tiếng là loại trái cây có tác dụng làm tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng nhờ chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do trong máu. Loại nước trái cây này được sử dụng như 1 chất làm tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

8. Hạt óc chó

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 8

Hạt óc chó giàu axit béo omega-3 giúp tăng lượng tinh trùng và lưu lượng máu đến tinh hoàn. Loại hạt này cũng rất giàu arginine làm tăng lượng tinh dịch ở quý ông.

9. Tỏi

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 9

Tỏi nổi tiếng là thực phẩm rất tốt trong việc tăng khả năng miễn dịch. Trong tỏi chứa các chất dinh dưỡng như vitamin B6 và selen đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra lượng tinh trùng khỏe mạnh.

10. Hàu

Quý ông ăn gì để tăng số lượng "tinh binh"? - 10

Loại hải sản này cũng chứa chất kích thích ham muốn tình dục 1 cách tuyệt vời nhờ chứa hàm lượng kẽm dồi dào, rất cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng và lượng testosterone khỏe mạnh.

Theo Linh Trang (Theo Boldsky) (Dân Việt)