8 thói quen khiến quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền”

0
73

Nhiều quý ông gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” hay bị gọi là yếu sinh lý, “trên bảo dưới không nghe” chỉ vì có những thói quen tệ hại này.

Xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận, không thể thỏa mãn bạn tình là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên trái đất. Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe giới tính đã chỉ ra những thói quen gây ra cảnh tượng tai hại này.

8 thói quen khiến quý ông “chưa đến chợ đã hết tiền” – 1

Xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận, không thể thỏa mãn bạn tình là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên trái đất.

Xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận, không thể thỏa mãn bạn tình là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên trái đất.
Xuất tinh sớm mỗi khi lâm trận, không thể thỏa mãn bạn tình là nỗi ám ảnh của tất cả đàn ông trên trái đất.

1. Thủ dâm quá nhiều

Đây là nguyên nhân chiếm đa số vì hầu như 100% nam giới từng thủ dâm nhưng lại không có kiến thức và không biết được nguy hại của thủ dâm quá đà gây ra lớn như thế nào. Thủ dâm quá nhiều thường gây ra 2 thái cực: 1 là xuất tinh sớm, 2 là không xuất tinh được và sau 1 thời gian thì sẽ dẫn tới yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới.

2. Quan hệ với nhiều bạn tình

Quan hệ với nhiều bạn tình dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Từ đó, quý ông cũng rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

3. Xuất tinh ngoài

Phương pháp xuất tinh ngoài sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản. Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

4. Tâm lý lo sợ thất bại

Nhiều quý ông lo lắng, căng thẳng hay tình cảm nguội lạnh cũng là một trong những yếu tố dẫn đến yếu sinh lý. Đây chỉ là nguyên nhân tạm thời và có thể thay đổi theo thời gian.

5. Quan hệ tình dục không thường xuyên

Sinh hoạt “phòng the” quá ít và không thường xuyên sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

6. Quan hệ quá nhiều

Quan hệ tình dục quá sức cho phép sẽ dẫn tới suy giảm sinh lý kèm theo xuất tinh sớm.

7. Thói quen trong sinh hoạt

Thói quen xấu trong sinh hoạt như là thức khuya, lười vận động, ngồi nhiều, sử dụng chất kích thích,… sẽ khiến cho cơ thể suy yếu cả về thể chất lẫn tinh thần, dẫn tới xuất tinh sớm.

8. Stress

Quý ông không biết cách thư giãn để giải tỏa áp lực, để cho tình trạng stress, trầm cảm xảy ra sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

Khi bị stress, chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định còn có yếu tố sức khỏe khiến thần kinh căng thẳng hay quá hồi hộp, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.