Chồng cặp bồ khi đi học cao học

0
3278

Yêu nhau gần 10 năm, trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân em đã chuẩn bị tâm lý rất sẵn sàng. Sau khi cưới, em ở quê còn anh theo học cao học tại Sài Gòn.

<Em có thai rồi bệnh anh cũng chẳng quan tâm, anh không ở bên khi em khó khăn và cần anh nhất. Trong thời gian mang thai, em vừa lo trả nợ cho gia đình chồng vừa nuôi chồng học. Khi em sinh con không đi làm và gửi tiền được nữa thì mới biết có người con gái khác, giàu có xinh đẹp lo cho anh.

Hiện giờ con mới 5 tháng tuổi nên em không thể ly hôn, em càng cố chịu đựng, anh càng lấn lướt, không tôn trọng em. Về nhà, anh cầm điện thoại trên tay suốt ngày, không quan tâm vợ con, nhắn tin cho bồ trước mặt em. Em nói, anh chê em lắm lời, em mách mẹ chồng thì anh ta chối và đòi bỏ em. Anh ta tự biện minh là hết cách rồi, hãy chờ anh thêm một năm nữa, anh hoàn thành khóa học cũng là lúc cô ta đi Mỹ, anh sẽ chấm dứt hết, nhưng làm sao em chấp nhận được một người chồng vô tâm và dối trá này được nữa. Khi chấm dứt với cô ta, liệu anh ta có ngựa quen đường cũ không? Giờ đối mặt hàng ngày em vẫn bình thường nhưng trong trái tim em đau âm ỉ. Xin hãy cho em lời khuyên. 

<
Huệ