Chết lặng vì món quà sinh nhật “độc” của chồng “yếu”

0
50

Lan không tin vào mắt mình. Cô bị sốc nặng, trân trân nhìn vào món quà chồng tặng. Lan mất vài phút choáng váng, chỉ biết chôn chân đứng nhìn.

Lan là nhân viên hành chính nhân sự cho một tập đoàn truyền thông. Cô có mối quan hệ bạn bè khá rộng và cũng là người trẻ hiểu biết. Hàng ngày cô thường xuyên cập nhật các trạng thái lên facebook cá nhân. Ở đó, mọi người thấy vợ chồng cô rất hạnh phúc với cô con gái 6 tuổi xinh đẹp, dễ thương, hát hay, múa giỏi.

Chồng Lan là một người đàn ông đẹp trai, có tài. Anh hơn cô 17 tuổi. Khi Lan nhận lời yêu và cưới Thành – chồng cô hiện tại, nhiều người chúc phúc cho cô bảo là cặp đôi “trai tài gái sắc’ nhưng cũng không ít người mỉa mai, e ngại cho khoảng cách tuổi tác chênh lệch của hai vợ chồng Lan.

Chết lặng vì món quà sinh nhật “độc” của chồng "yếu" - 1

Không ít người mỉa mai, e ngại cho khoảng cách tuổi tác chênh lệch của hai vợ chồng Lan (Ảnh minh họa)

Đời sống hôn nhân của vợ chồng tôi Lan 3 năm đầu suôn sẻ và hạnh phúc. Thành rất tâm lý, yêu chiều vợ khi tuần nào cũng cho vợ đi coi phim ngoài rạp, tặng quà đều đặn cho vợ vào những ngày lễ, kỷ niệm, thỉnh thoảng đưa vợ đi du lịch trong và ngoài nước.

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Lan có bầu rồi sinh con. Từ thời điểm này, chuyện chăn gối của vợ chồng cô thưa thớt. Suốt thời gian Lan sau khi sinh đến khi con gái tròn 1 tuổi, vợ chồng cô chỉ quan hệ với nhau số lần đếm trên ngón tay. Mới đầu Lan cũng nghĩ có thể do cơ thể sau sinh của mình sập sệ nên chồng giảm ham muốn. Để thay đổi, Lan đăng ký đi tập gym, yoga để có thân hình săn chắc, gọn gàng lại. Vậy nhưng tình hình cũng không cải tiến được thêm là bao.

Ở độ tuổi 30 sung sức và chin muồi về tình dục, Lan có nhu cầu rất cao. Nhiều lúc nằm bên Thành, ham muốn gần gũi chồng trong Lan trỗi dậy. Có đêm, Lan phát cuồng lên vì khao khát, cô tìm mọi cách để khêu gợi nhưng Thành vẫn chỉ dừng ở mức hôn rồi ôm cô.

Nghi chồng có bồ, Lan thuê người theo dõi chồng ròng rã cả tháng trời. Tuy nhiên kết quả là những người Thành gặp đều là đối tác làm ăn, bạn bè, tuyệt nhiên không có đến nhà nghỉ hay gái gú, karaoke tay vịn.

Từ đó, Lan hiểu lý do tuổi tác và vất vả công việc khiến chồng mình khiến anh không sung sức được. Vậy nên cô rất buồn mà không thể chia sẻ được với ai.

Chiều 6/3, Lan đi làm về đến nhà đã thấy chồng cô về trước đón con, nhà cửa trang hoàng sạch sẽ với lọ hoa hồng tươi rất to. Cô rất vui khi Thành bảo mẹ con cô ra nhà hàng anh đã đặt sẵn nhân dịp 8/3. Sau bữa ăn tối ngon miệng về nhà, đợi con gái đi ngủ, Thành đưa cho vợ một hộp quà được bọc giấy rất đẹp. Khỏi phải nói, Lan thích thú thế nào. Cô bóc ngay món quà ra.

Nhưng Lan không tin vào mắt mình. Cô bị sốc nặng, trân trân nhìn vào món quà chồng tặng. Lan mất vài phút choáng váng, chỉ biết chôn chân đứng nhìn. Thật không ngờ chồng tặng đồ chơi người lớn dương vật giả cho vợ nhân ngày sinh nhật, lẽ nào anh chẳng còn khả năng nữa sao? Thật sự, Lan “chết lặng” không muốn nhận món quà “độc” này.

Theo Châu Anh (Gia đình & Xã hội)