Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng

0
23

Chân dài vẫn thảnh thơi dạo phố dù chỉ còn một tuần nữa là sinh em bé.

 
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 1
 Đang mang thai tháng thứ 9 nhưng Xuân Lan vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi chị vô tư thoải mái dạo phố dù chỉ còn hơn 1 tuần là bước lên bàn mổ.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 2

Xuân Lan luôn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang rất riêng dù đang mang thai.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 3

Chân dài khoe nét đẹp rạng rỡ trước ống kính.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 4  

Xuân Lan cho biết, hiện tại tâm trang của chị rất tốt. “Tôi tận hưởng những cú đạp, gò và xoay của bé. Vì không lâu nữa bé sẽ chào đời và tôi sẽ không còn mang bé trong bụng để cảm nhận những chuyển động của con mình nữa. Ngoài ra tôi vẫn vận động và vui vẻ trong cuộc sống mỗi ngày, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời mình”, chị nói.

Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 5
  Chia sẻ về bí quyết khiến mình không rơi vào cảm giác mệt mỏi, trầm cảm như các bà bầu khác, Xuân Lan cho hay chị giữ được sự dẻo dai nhờ quá trình vận động, thể thao nhiều khi làm người mẫu, bên cạnh đó, chị luôn giữ cho mình sự lạc quan, yêu đời.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 6

Để giữ gìn nét tương trẻ, Xuân Lan luôn biết cách nhờ đến các dịch vụ chăm sóc em bé và bà bầu mỗi tuần để thông huyết mạch.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 7

  Trong quá trình mang thai, hoa hậu Hương Giang chính là người truyền đạt cho Xuân Lan những bí quyết trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và em bé.
Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng 8

  Gây ấn tượng với gương mặt lạnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xuân Lan sẽ tái xuất trở lại làng thời trang và diễn xuất vào đầu năm 2014 sau khi con cô trở nên cứng cáp hơn.

Tường Huy/ Ngôi sao

Xuân Lan tự tin khoe dáng dù mang thai 9 tháng