Chớ làm nàng cụt hứng.

0
27
Khi chuẩn bị vào cuộc cùng nàng, điều đáng lo nhất là làm nàng cụt hứng. Điều này làm cho đối tác bị tổn thương và chán chường. Bạn cần tuyệt đối tránh những điều sau nếu còn muốn nàng lên giường cùng mình.

Không chịu cởi bít tất

 

Ba thịt thơm mát, mịn màng, hơi thở ngọt ngào… sẽ nâng cảm xúc của nhau lên. Ngược lại, thịt da còn mùi hôi, rin rít bụi bẩn, hơi thở đầy mùi thức ăn… sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngăn cản sự ham muốn trong yêu đương.

 

Vệ sinh cơ thể trước khi yêu là rất quan trọng. Chính vì vậy, đừng biến mình thành một người đàn ông với dáng vẻ thật “ngộ” trong mắt nàng khi mà vẫn còn quên không cởi “tất”. Đừng để nàng mất cảm hứng vì chiếc tất có mùi khó chịu, điều này sẽ khiến nàng chẳng còn thiết tha gì đến việc dồn sức để “thi đấu” với bạn nữa.

 

Quên màn dạo đầu

 

Với phụ nữ, khúc dạo đầu là rất quan trọng trong khi những ông chồng không hiểu tâm lý này nên thường hấp tấp vội vàng cho được phần mình. Thay vì mang đến hạnh phúc, khoái cảm cho vợ thì họ chỉ làm cho người phụ nữ cảm thấy tủi cực hoặc không thấy gì.

 

 

Trả lời điện thoại

 

Chẳng có gì chán hơn là việc đang đến đỉnh điểm của cực khoái thì chuông điện thoai reo và chàng cứ thể với dáng vẻ tồng ngồng chạy ra nghe điện thoại. Người phụ nữ nào ở trong trạng thái này cũng tỏ ra thất vọng. Vậy là cả một quá trình với các màn dạo đầu, ve vuốt, đánh thức đam mê đã tan thành mây khói, lại làm lại từ đầu.

 

Im lặng

 

Tiếng rên khe khẽ của bạn chính là việc thể hiện sự thỏa nãm và bạn đang đi tới đỉnh. Điều đó sẽ khiến nàng thích thú và hài lòng. Thế mà mặt bạn chẳng có phản ứng gì, cứ điềm nhiên tận hưởng với thái độ thờ ơ. Nàng sẽ thấy mình bất lực khi chẳng đem lại cảm giác viên mãn cho chồng. Những thứ đơn giản như tiếng rên nhẹ hay câu nói “thật tuyệt vời”sẽ khích lệ nàng rất nhiều.

 

Chẳng thay đổi gì

 

Từng đấy tư thế, từng đấy động tác yêu đương khiến nàng thấy nhàm chán. Cứ kéo dài điều này nàng sẽ thấy mệt mỏi khi mãi chỉ là người “ở dưới”. Phụ nữ không thích một hành động kéo dài quá lâu. Hãy pha trộn giữa nhịp độ nhanh và chậm, ra vào hợp lý.

 

Lăn ra ngủ sau khi thỏa mãn

 

Rất nhiều những người vợ khó chịu, đau khổ hoặc chán ghét ông chồng cứ “xong chuyện” là lăn ra ngủ, bỏ mặc, không ần thiết vợ mình ra sao, khiến nhiều người rất tủi thân, nhất là trong những ngày đầu chung sống. Sự việc này kéo dài có thể làm những người vợ nhạy cảm bị ức chế, cho rằng chồng xem mình là một đối tượng tình dục hơn là người bạn đời yêu thương.

 

 

CửaSổTìnhYêu

Chớ làm nàng cụt hứng.

 

Theo NTD