“Khúc dạo đầu” cho chàng thêm hứng khởi

0
35
Phụ nữ có một số hiểu lầm về đàn ông trong ‘chuyện ấy’. chính những hiểu lầm này dã gây trở ngại cho cả hai trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác. Bạn hay xem lại mình đã mắc những sai lầm nào sau đây:
Phụ nữ có một số hiểu lầm về đàn ông trong ‘chuyện ấy’. chính những hiểu lầm này dã gây trở ngại cho cả hai trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác. Bạn hay xem lại mình đã mắc những sai lầm nào sau đây:

Đàn ông không có hứng thú, chắc chắn đã ngoại tình.

 

Đàn ông suy nghĩ khác phụ nữ, họ sẽ chảng bao giờ vì chung thủy với người tình mà từ chối lên giường với vợ. Nếu họ không có hứng thú trong chuyện ấy thì do thực sự họ không có hứng thú, có thể do người phụ nữ trước mắt  không làm họ động lòng hoặc cũng có thể là nguyên nhân chính là do đàn ông. Bạn muốn đàn ông hưng phấn thì khúc dạo đầu vô cùng quan trọng. Nếu đàn ông bị trục trặc về chức năng tình dục thì cần phải đi khám bác sĩ ngay lập tức. Cũng có những căn bệnh sinh lý do tâm lý gây ra. Chỉ cần tìm rõ nguyên  nhân thì sự ‘không được’ của đàn ông cũng điều trị được  như những căn bệnh khác.

 

Đàn ông không chủ động tức là họ không muốn chuyện ấy

 

Đàn ông đôi khi quá mệt mỏi hoặc là muốn được hưởng sự phục vụ tuyệt đối, còn phụ nữ lại quen với việc  chờ đợi sự đòi hỏi của đàn ông. Như vậy thì đàn ông làm sao có thể chịu nổi sự cám dỗ ở bên ngoài, họ sẽ “bóc bánh trả tiền” để trút bỏ tình cảm của mình mà chẳng phải lo đến áp lực nào cả.

 

 

Bạn biết đấy, trong quan hệ vợ chồng không thể thiếu được chi tiết ‘đóng vai’. Trong cuộc sống vợ chồng thân thiết  ấy ngoài việc làm bạn đời thì bạn còn là bạn thân, là anh em…

 

Do đó, khi người ta muốn nghỉ ngơi thì bạn cũng cần phải vứt bỏ thành kiến ‘ai phải chủ động’ ấy đi, hãy phục vụ anh ấy tận tình để anh ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

 

Tạo niềm hứng khởi

 

Hứng khởi của chuyện chăn gối là kết quả của một dây chuyền nhiếu yếu tố tác động. Có yếu tố không thể ‘sờ nắn’ được. Nhưng cũng có những yếu tố kẻ cho người nhận hoàn toàn có thể tự mình ‘đầu tư’ vào. Nhờ đó, họ sẽ tạo nên một chiếc ‘máy tăng áp’ cảm giác.

 

Các ‘yếu điểm’ tạo cảm giác

 

Ngoài vị trí ‘chính quy’ cơ thể phụ nữ được tạo hóa hào phóng thiết kế khá nhiều ‘nút nhấn’ kiểu biến thế. Đây là sự sắp đặt chu đáo giữ quyền lợi và nghĩa vụ dành cho phái đẹp, nhắm khuyến khích họ thực hiện thiên chức của mình.

 

Thường những vị trí đó là những nơi tập trung những đầu dây thần kinh xúc giác cực nhậy. Ví dụ như môi, đầu nhũ hoa, bụng dưới, mặt trong đùi và tất nhiên là vùng lân cận bên ngoài ‘uyên ương phòng’. Có khi, vùng trọng điểm lại xa mút như là những vùng sau gáy, sau tai hay sống lưng gần xương cụt…

 

Đặc biệt, với một phụ nữ, những điểm nhấn ‘vệ tinh’ lại có thể mang đến cảm giác ăn đứt cả vị trí “truyền thống”. Nguyên nhân đơn giản là mỗi người một vẻ, tạo hóa đôi khi khá cắc cớ. Giống như người này cù nhẹ vào đâu đó một cái đã kêu oai oái, nhưng với người kia thọc léc đến mỏi tay vẫn trơ trơ!

 

 

Điều này có thể rất hữu ích với nhiều phụ nữ. Bởi đôi khi, họ nhận ra ở vị trí theo đúng sách vở, những gì họ thu được hình như vẫn luôn… nhàn nhạt, thiếu thiếu (cái gì thiếu ấy hay bị đổ lỗi oan cho sự ‘ không đến nơi đến chốn’ của ông xã).

 

Do vậy, nếu người vợ đề nghị với lang quân thử mở rộng phạm vi ‘đầu tư’ thì rất có thể, câu ‘vừng ơi! Mở ra” chỉ nằm đâu đó không xa. Tất nhiên, ngay cả khi mọi chuyện đã đạt ‘điểm 10 chất lượng’ đi nữa, nếu quý ông biết thương vợ tại sao không tìm đến những địa chỉ trên để thêm vào bài tính cộng ‘đông tay vỗ lớn’.

 

Truyền thuyết về huyệt đạo tình

 

Như đã nói, chuỗi quy trình chăn gối trọn vẹn từ hứng khởi, đáp ứng đến cảm giác về đích phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Chúng liên quan đến hệ thống não bộ, thần kinh, nội tiết , cơ, mạch … của cơ thể con người.

 

Có những lời đồn đại về một huyệt đạo nào đó trên cơ thể phái đẹp mà chỉ cần ‘điểm’ vào là có thể khiến đương sự khao khát tình dục… như điên. Thực ra đó chỉ là chuyện không tưởng, thêu dệt.

 

Cũng có một số huyệt vị có thể tham gia chút ít vào chuyện phòng the. Nhưng nó chỉ có tính phụ trợ như giúp máu huyết lưu thông, thư giãn cơ bắp, thoải mái tinh thần…. Hoàn toàn không có cái gì gọi là ‘nút bấm vui vẻ’ một mình làm thay tất cả.

 

“Khúc dạo đầu” cho chàng thêm hứng khởi

 

Theo NTD