Chỉ đạt khoái cảm khi dùng bạo lực, có vấn đề về sinh lý không?

0
237

Mỗi lần bị bạn trai đánh, bên cạnh việc thấy đau, nhìn thân thể cởi trần cơ bắp cuồn cuộn của bạn trai, em lại… nổi hứng.

Câu hỏi:

Chào chuyên mục, em tự nhận thấy mình là một cô gái khá mạnh mẽ và táo bạo nhưng vẫn luôn giữ tỉnh táo để biết là mình đang làm gì. Duy chỉ có chuyện quan hệ tình dục của em thời gian gần đây thực sự khiến em đau đầu và lo lắng.

Em bắt đầu có quan hệ từ năm 18 tuổi. Trong một năm đầu quan hệ với bạn trai, số lần cũng ít. Hơn nữa, mới tập làm người lớn em chưa thực sự có nhiều cảm giác về chuyện ấy. Cho đến sau đó, khi em quen một người bạn trai mới, chúng em đã sống thử và sinh hoạt với nhau như vợ chồng. Lúc này, em mới nhận ra mình không mấy hưng phấn cũng như rất khó khăn “lên đỉnh” mỗi lần quan hệ.

Lúc đầu em nghĩ là do các yếu tố khách quan hay dó “lỗi kỹ thuật” nhưng một thời gian sau, làm đủ mọi cách rồi mà cảm giác của em vẫn không được cải thiện. Em buồn khá nhiều.

Sống chung với nhau được 1 năm thì chúng em bắt đầu có xô xát. Lúc đầu là cãi nhau, sau đó là va chạm chân tay. Nhưng điều đáng nói ở đây là mỗi lần bị bạn trai đánh, bên cạnh việc thấy đau, nhìn thân thể cởi trần cơ bắp cuồn cuộn của bạn trai, em lại… nổi hứng. Và chúng em đã có những lần quan hệ ngay sau khi vừa xô xát. Điều kì lạ là những lần ấy thường rất tuyệt.

Sau đó có vài lần chúng em thử “trò” mới. Bạn trai em dùng dây thừng trói tay em quặt ra sau và quan hệ. Em cũng đồng ý. Oái oăm là càng xiết chặt thừng và thở mạnh thì em càng cảm thấy phấn khích và khoái cảm. Dường như việc đạt khoái cảm với em cần sự có mặt của… bạo lực và đau đớn.

Nói ra điều này em thấy rất xấu hổ. Em hỏi bạn trai mình thì anh ấy bảo em không phải bị bệnh đâu, anh ấy cũng quen mấy người có kiểu “hứng” như em.

Giờ đây, mỗi lần sinh hoạt là một lần sung sướng và kèm… đau đớn với em. Em không biết có phải mình là kẻ bệnh hoạn, mắc vấn đề gì đó về tâm sinh lý không?

chi-dat-khoai-cam-khi-dung-bao-luc-co-van-de-ve-sinh-ly-khong

Trả lời: 

Tình trạng mà bạn đang gặp phải rất có thể là “khổ dâm” – một xu hướng tình dục chỉ đem lại khoái cảm cho con người khi bị bạo hành bằng bạo lực hay bị chửi rủa.

Cảm giác đau để đạt khoái cảm trong khổ dâm là thật nhưng mục đích của những hành vi này không phải để tạo ra những chấn thương cho bạn tình. Chuyên gia trị liệu hôn nhân Dossie Easton (Mỹ) cho rằng: “Khổ dâm có hai mặt, nó vừa tạo tác động tới thể xác thông qua những kích thích mạnh và bất ngờ đồng thời biến mộng tưởng tình dục thành hiện thực thông qua sự phấn khích mà nó mang lại”.

Khổ dâm sở dĩ lại có thể mang lại cảm giác khoái cảm thay vì quan hệ tình dục bình thường vì nó giúp người ta tạm thời quên đi thân thể và tập trung vào những cơn đau. Lúc này, nó không phải kích thích thần kinh để cảnh báo cơn đau mà nó sẽ giúp con người có được cảm giác thoát khỏi bản thân, não bộ lúc này đã chuẩn bị cho sự đau đớn nên sẽ hài lòng với những trải nghiệm đau đớn ở mức nhẹ và vừa, biến cơn đau thành dễ chịu hay thậm chí là hưởng thụ và đạt cực khoái ở những cơn đau mức độ nặng.

Khi một người có sở thích tình dục khác thường như thế rất khó có được một cuộc sống chăn gối bình yên nếu không gặp được bạn tình phù hợp, nhất là với phụ nữ không tránh khỏi việc các chàng trai sẽ “bỏ của chạy lấy người”.

“Ý trung nhân” phù hợp trong hoàn cảnh này không có nghĩa là người sẵn sàng ban phát cho bạn những trận đòn thừa sống thiếu chết mà phải là những người hiểu cũng như sẵn sàng chấp nhận, thông cảm với bạn, biết cân bằng việc yêu bình thường và yêu “bạo lực” để giúp bạn tình giữ gìn sức khỏe mà vẫn đạt được những cực khoái cần thiết, duy trì ham muốn đời sống tình dục.

Nếu một cô gái chỉ muốn tìm một người yêu biết mạnh tay khi “yêu” để thỏa mãn khoái cảm thì rất dễ để bản thân rơi vào tay những kẻ vũ phu thừa máu bạo lực, sẵn sàng “chiều” bạn bằng những trận đòn dã man. Cơ thể với những vết thương cũ mới lẫn lộn, sức khỏe suy giảm, tàn phế, thậm chí là tử vong là những mối nguy hiểm mà bạn sẽ phải đối mặt. Điều này thực sự không đáng nếu chỉ vì những thú vui xác thịt.

Yếu tố quan trọng trong khổ dâm không phải là cảm giác đau đớn mà là “vai diễn” của bạn và bạn tình. Vì thế hãy chọn một “diễn viên” phù hợp và thực sự “có tâm với nghề” chứ đừng nên chọn những diễn viên sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được mục đích. Không có gì là xấu nhưng nó có thể nguy hại nếu bạn chọn nhầm “diễn viên” cho mình. Vừa tìm khoái cảm những vẫn phải giữ sức khỏe để sống và làm việc mới là điều bạn cần hướng tới.

Huyền Thảo