Bi kịch gái ngoan bỗng một ngày biết mình “mất cái ngàn vàng”

0
74

Cả thế giới như sụp xuống trước mắt cô gái trẻ khi biết mình “mất trinh” trong một lần đi khám.

“Trinh tiết của một người con gái đối với các bạn nam của quan trọng lắm không?”… Cô gái mở đầu dòng tâm sự của mình một một câu hỏi đau đớn như thế. Đăng tải trên trang confession của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, dòng tâm sự thu hút hơn 10.000 lượt like và hàng trăm bình luận của dân mạng.

Chủ nhân của dòng tâm sự là một nữa sinh K57 của trường, 20 tuổi vẫn chưa một lần yêu. Hiền lành, ngoan ngoãn nhưng bỗng một ngày đi khám, cô phát hiện ra mình đã mất “cái ngàn vàng”. Cả thế giới như sụp xuống trước mắt cô gái trẻ.

Bi kịch gái ngoan bỗng một ngày biết mình “mất cái ngàn vàng” - 1

Cả thế giới như sụp xuống trước mắt cô gái trẻ (Ảnh minh họa)

Cô vốn nhận thức được, “đồng trinh” của người con gái rất quan trọng. Cảm giác tội lỗi, sự tự ti cứ thế ập đến như thể cô đã có lỗi với bản thân nhiều lắm. Kể từ đó, cô mặc cảm mà giữ khoảng cách với các chàng trai.

Rồi một ngày, cô cũng mở lòng với một chàng trai quen qua câu lạc bộ tình nguyện. Yêu nhau được hơn một năm, cô kể chuyện mình bỗng dưng “mất cái ngàn vàng” cho bạn trai biết. Chàng trai ấy chỉ im lặng, cho đến một tuần sau thì nói chia tay với lý do “bố mẹ không cho yêu sớm”.

Cô gái một lần nữa rơi xuống vực sâu. Cô hiểu, lý do thật của lời chia tay này chính là “cái ngàn vàng” ấy không còn nữa. Mối tình đầu tan vỡ theo cách không ngờ, cô gái bị tổn thương.

Dòng tâm sự buồn của cô gái trẻ được dân mạng đồng cảm. Đa phần đều cho rằng, từ bỏ một mối tình vì chuyện trinh tiết là quyết định sai lầm.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)