Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua

0
36

“Chùm nho” đặc biệt hay những mâm cơm nhà siêu hấp dẫn lúc nào cũng thu hút rất nhiều chị em quan tâm.

“Chùm nho”đặc biệt

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 1

Thay vì là món trứng cút luộc thông thường, cô vợ này đã dùng nước ép củ dền để ngâm khiến cho những quả trứng trở nên tím rịm, bóng bẩy giống hệt chùm nho. Hơn thế, món ăn này còn có hương vị rất ngon do được ngâm trong nhiều loại gia vị.

Tạo hình trang trí món ăn

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 2

Cô nàng này có một tình yêu rất mãnh liệt trong việc cắt tỉa, trang trí món ăn. Các loại trái cây được bày trí rất bắt mắt, món ăn được trang trí cẩn thận khiến cho mâm cơm lúc nào cũng trông hấp dẫn, ai nhìn vào cũng đều mê mệt.

Thực đơn sáng của mẹ Việt xa quê

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 3

Người mẹ này đã chịu khó thức dậy sớm mỗi buổi sáng để làm những bữa điểm tâm chuẩn vị quê nhà. Hầu hết các món chị làm đều rất công phu, bắt mắt như hủ tiếu nam vang, bún riêu ốc, bún sườn dọc mùng, bánh cuốn, mì quảng…

Tự làm dấm ăn

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 4

Với công thức hoàn toàn là những nguyên liệu sạch, cách làm lại không quá khó, công thức tự nuôi dấm ăn này đã thu hút được chị em chia sẻ rất nhiều. Bạn sẽ yên tâm vì nó không có chất bảo quản, rất an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Mâm cơm nhà rau nhiều thịt ít

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 5

Với phương châm hướng tới những bữa ăn đậm chất “healthy”, bà mẹ 2 con này lúc nào cũng chú trọng cân bằng lượng calo cho cả nhà. Hầu như bữa ăn nào của gia đình chị cũng đều có rất nhiều rau xanh và chỉ có một món chính là thịt.

Xúc xích

Top những món ăn hút nghìn lượt “like” trên mạng xã hội tuần qua - 6

Xúc xích chiên là một món ăn khoái khẩu của nhiều người, thế nhưng ai cũng biết rằng xúc xích mua bên ngoài chứa hàm lượng chất bảo quản rất cao, ăn nhiều rất có hại cho sức khỏe. Với công thức hoàn toàn bằng những nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh cùng cách làm được hướng dẫn chi tiết đã hút hơn 1 nghìn lượt “like”.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)