Lời chúc Valetine trắng ý nghĩa, ngọt ngào dành cho bạn trai

0
56

Valentine Trắng 14/3 mang ý nghĩa là ngày đáp trả. Trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội đáp trả tình cảm của người ấy bằng những món quà, những lời nhắn nhủ, tỏ tình cảm động, dễ thương và chân thành. Bạn còn chờ gì không chủ động gửi cho bạn trai mình lời yêu thương nồng nàn?

1. Xin lỗi anh, hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sỹ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy White Valentine!

Lời chúc Valetine trắng ý nghĩa, ngọt ngào dành cho bạn trai - 1

Socola trắng là món quà ý nghĩa nhất trong ngày Valetine trắng 14/3

2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này.Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh.

3. Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – nơi mà cả hai chúng ta đều hạnh phúc.

4. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

5. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Em có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên anh vì em không thể sống, không thể tồn tại mà không có anh. Cuộc đời anh chính là cuộc đời em. Em yêu anh.

6. Em luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về anh, nghĩ về ánh mắt say đắm của anh,nghĩ về nụ cười rạng rỡ của anh, giọng nói ấm áp và nụ hôn ấm áp của anh. Làm như thế em sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn anh nhé – tình yêu của em!

7. Anh yêu – đừng bao giờ rời xa em nhé. Nếu không có anh, em sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có anh, em sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.

8. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì em luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên em không còn anh nữa.

9.Giờ đây nhìn lên bầu trời em muốn nói rằng  em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa em thật hạnh phúc bên anh.

10. Nếu không có qnh cuộc sống của em chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không còn là  em nữa. Em luôn cần anh như con người cần hơi thở.

Theo Đức Huy (t/h) (Dân Việt)