Điểm G của cô ấy nằm ở vị trí nào?

0
1800

Tôi là người đàn ông 27 tuổi còn “trong trắng”. Tình trạng này không được định trước, nhưng chẳng biết lý do gì sex lại không đến với tôi. Càng về sau này, tôi càng cảm thấy khó “mất trinh”. Mức độ sợ hãi và áp lực mà tôi gắn với sex, từ việc xuất tinh sớm đến việc không biết đặt cái gì ở đâu và chỗ nào là điểm G, thật khủng khiếp. Xin chuyên gia hãy giúp tôi.

Những cảm nhận của bạn hoàn toàn tự nhiên. Do tuổi bình quân quan hệ tình dục lần đầu rơi vào những năm dưới 20 tuổi, thế nên việc nỗi lo lắng của bạn gia tăng qua thời gian là hoàn toàn hiểu được.

                                                

Tuy nhiên, lo lắng hoàn toàn chẳng có ích lợi gì.

Thực tế, nỗi lo lắng làm hại bạn khi nói đến chuyện hẹn hò và quan hệ tình dục. Tôi nghĩ bạn là người thực sự may mắn do bạn có thể tiếp cận thế giới quan hệ tình dục một cách chín chắn và với một thái độ tích cực. Nghiên cứu cho thấy ,bạn càng chuẩn bị nhiều cho hoạt động tình dục, bạn càng dễ có một sự trải nghiệm tích cực, vốn sẽ có tác dụng tích cực đối với bạn.

Vì thế, hãy chuẩn bị. Hãy tham khảo những cuốn sách về giáo dục giới tính có uy tín và những mách nước tình dục vui vẻ nhưng hữu ích. Đừng “tự học” qua phim ảnh khiêu dâm. Phần lớn phim ảnh thuộc loại này mô tả một phiên bản phi thực tế về tình dục và sẽ không giúp gì cho bạn trong việc chuẩn bị cho thực tế cuộc sống tình dục. Ngoài sách, những phần mềm tương tác cũng có tác dụng giáo dục cao, bởi chúng có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì cần biết về giải phẫu học sinh lý nữ, chẳng hạn như âm vật, điểm G… Nên nhớ là phải thực hiện từng bước một và không nên làm cho mình bị choáng ngợp bởi suy nghĩ rằng bạn cần biết mọi thứ.

Hãy tăng cường sự tự tin và giảm lo lắng bằng cách học nhiều hơn những gì mà bạn hiện đã biết. Điều quan trọng cần biết là việc học hiệu quả nhất sẽ đến từ một đối tác sẵn sàng tham gia cuộc khám phá cùng với bạn với sự hăm hở y như bạn.

Về chuyện tìm được một người thích hợp, bạn sẽ biết khi bạn cảm thấy thoải mái để nói với người ấy rằng bạn còn “gin” và người ấy tỏ ra cảm thông và tôn trọng bạn, cũng như sẵn sàng chia sẻ thế giới tuyệt vời với bạn. Nếu đó không phải là lần đầu của người ấy, hãy nhớ đó vẫn là lần đầu với bạn và điều đó hẳn nhiên rất đặc biệt đối với cả hai.

Thảo Quân – Theo PNO