Có lý do khiến chàng thờ ơ “chuyện ấy”

0
186

Có những ngày bạn thấy chàng thờ ơ với “chuyện ấy”. Đừng vội nghĩ ngợi và cho rằng chàng chán bạn. Có thể chàng đang gặp vấn đề khó nói chăng?


Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ, hãy thử xem bạn có nghĩ oan cho ông chồng đáng thương của mình không nhé!


Anh ấy muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng 

Có thể chàng không nhận ra bạn đang nhớ những khoảng thời gian gần gũi của hai vợ chồng. Hãy nói với anh ấy rằng “Dường như tối nào chúng ta cũng làm việc riêng thì phải. Em biết là anh muốn thư giãn, nghỉ ngơi nhưng mà em nhớ cảm giác ở bên anh. Hay chúng mình làm gì đó cùng nhau anh nhé”. Nếu biết chồng mệt mỏi vì công việc, bạn nên tìm kiếm những cơ hội để cả hai có thể gần gũi với nhau qua các sở thích, hoạt động giải trí.

Bạn quá tập trung vào con mà quên mất chàng

Nhiều cặp vợ chồng đang có đời sống tình dục rất nồng nhiệt nhưng sau khi có em bé, dường như trục trặc bắt đầu xuất hiện. Chàng có cảm giác vợ “yêu” mình là do trách nhiệm và nghĩa vụ chứ không được hào hứng như trước. Ngoài ra chị em còn hay rơi vào việc coi con cái là trung tâm của gia đình và gạt chồng sang một bên. Tuy nhiên, vấn đề này rất dễ giải quyết, các bạn chỉ cần bỏ những đồ linh tinh của con ra khỏi phòng ngủ như đồ chơi, quần áo của bé, tã, bỉm… để không bị phân tâm khi hai bạn gần gũi nhau. Nếu các con đòi ngủ chung với bố mẹ hãy nghiêm khắc nói rằng “bây giờ là thời gian của bố mẹ”.


Anh ấy muốn chơi game hoặc xem thể thao hơn

Họ thường bị cuốn vào các trò chơi hoặc các chương trình thể thao, đơn giản vì họ không phải đầu tư suy nghĩ và cảm xúc để lấy lòng ai cả. Để kéo anh ấy khỏi màn hình, bạn hãy nói chuyện với anh ấy về việc sắp xếp những buổi tối dành riêng cho hai vợ chồng.

Chu kỳ của bạn

Có những người không thích quan hệ trong chu kỳ của vợ. Một số khác thì cho rằng vợ sẽ không thích quan hệ với một mớ hỗn độn ở bụng dưới. Nhưng nếu nhu cầu của bạn tăng cao vào khoảng thời gian này, bạn hãy cho anh ấy biết.


Anh ấy không thích bạn treo thời gian biểu cho chuyện ấy

Đừng biến sex thành một công việc theo kế hoạch nhé, thay vào đó hãy để việc này diễn ra tự nhiên và có chút bốc đồng.

Sex chỉ để “trả bài”

Đôi khi việc ân ái với chàng chỉ là trả bài. Khi đó, chàng sẽ không có hứng thú với sex. Ngoài ra, việc nghĩ đến những lần trả bài không tốt trước đó cũng khiến cảm hứng của chàng rơi tự do. Nếu vậy, hãy bảo chàng gián tiếp chiều bạn như quan hệ bằng miệng hoặc kích thích bằng tay. Sự hưng phấn của bạn sẽ kích thích anh ấy.

Anh ấy tự ti về cơ thể

Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng lo lắng về sự suy giảm sức hấp dẫn. Hãy cho anh ấy cảm giác tim bạn vẫn đập rộn ràng vì anh ấy. Quan trọng hơn là cần tổ chức lại cuộc sống để lấy lại sự năng động của các bạn. Việc tập thể dục giúp cả hai bạn có được sự tự tin về ngoại hình và một cơ thể đầy năng lượng. Nếu giải pháp trên thất bại, hãy tìm cách không chú ý vào cơ thể anh ấy.

Anh ấy xem phim sex quá nhiều

Những hình ảnh và âm thanh của phim sex có thể làm giảm ham muốn của anh ấy khi trở về với thực tại và gây ra hiện tượng rối loạn khả năng cương cứng của “cậu bé”. Nếu anh ấy ngày càng ham mê phim sex và hoạt động tình dục của các bạn thì theo chiều đi xuống, bạn hãy trò chuyện thẳng thắn và trung thực với anh ấy, tìm hiểu xem chồng có gặp vấn đề gì khó nói không.

Anh ấy lo lắng về công việc

Đôi khi vì công việc anh ấy vẫn phải trả lời điện thoại, email khi đã trở về nhà. Cảm giác công việc không thể thiếu anh ấy khiến anh ấy thấy bản thân có giá trị. Do đó, khi công việc của anh ấy nhiều và có trục trặc, bạn hãy là người ủng hộ lớn nhất của anh ấy để giúp anh ấy giảm căng thẳng, lo lắng.


Chàng muốn đi ngủ hơn

Nếu một trong hai bạn hoặc cả hai cảm thấy cạn kiệt sức lực sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy để dành “chuyện ấy” sang sáng ngày hôm sau.

Thep D