Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ

0
540

Mai Thỏ trong công việc dù bốc lửa, táo bạo thế nào thì khi về nhà, cô vẫn là một nàng dâu giản dị, đảm đang.

Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ - 1

Mai Thỏ – nàng hot girl gợi cảm nổi tiếng của showbiz Việt 

Mai Thỏ (sinh năm 1991) kể từ khi vào nghề đã nổi danh là “hot girl ngực khủng”. Cô được biết đến qua những bộ ảnh khoe đường cong táo bạo và những vai diễn hở hang trong phim hài Tết.

Năm 2014, Mai Thỏ lên xe hoa về nhà chồng và sớm hạ sinh một bé gái kháu khỉnh. Cô nàng trở lại công việc với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên hài, truyền thông, tổ chức sự kiện… Và ở đâu, công chúng cũng được thấy một Mai Thỏ chỉn chu, gợi cảm và cực kỳ sang chảnh.

Người phụ nữ nổi tiếng gợi cảm và sành điệu ấy khi ở vai trò người mẹ, người vợ và nàng dâu sẽ thế nào, đặc biệt là trong dịp Tết?

Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ - 2

Trong khi Tết là dịp người nổi tiếng chạy show kiếm cát-xê cao thì Mai Thỏ lại dành trọn vẹn Tết cho gia đình 

Có lẽ ít ai ngờ, Tết của một hot girl có tiếng như Mai Thỏ lại giản dị đến thế. Một năm dù bận rộn thế nào, cát-xê ngày Tết có cao bao nhiêu cô cũng gạt bỏ tất cả để ở bên gia đình. Bởi với cô, Tết chính là dịp gắn kết, bày tỏ yêu thương.

“Mình đón Tết mỗi năm một kiểu, khi thì cùng gia đình đi du lịch, khi thì về quê thăm họ hàng, lúc lại đơn giản chỉ là cùng mẹ chồng làm những món ngon cho gia đình rồi cả nhà quây quần ôn lại chuyện năm cũ”, Mai Thỏ chia sẻ.

Cho đến giờ, cô vẫn nhớ cái Tết đầu tiên về nhà chồng, khi còn nhiều ngần ngại và bỡ ngỡ. Khi ấy, Mai Thỏ là một nàng dâu vụng về, từ nấu ăn cho đến các thủ tục đón Tết đều không biết.

Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ - 3

Mai Thỏ không phải là nàng dâu đảm nhưng luôn được mẹ chồng giúp đỡ 

Gia đình chồng cô dù tư tưởng hiện đại nhưng vẫn giữ nếp sống truyền thống, Tết đến là phải gói bánh chưng. Năm đầu tiên về làm dâu, cô giữ nhiệm vụ trông nồi bánh nhưng lại theo thói quen cũ mà ngủ quên. Cuối cùng nồi bánh chưng xanh biến thành nồi bánh chưng đen khiến cả nhà ngậm ngùi câm nín.

“Đó cũng là lúc mình hiểu làm dâu cần phải học hỏi nghiêm túc mới làm cho tử tế được. Mình vốn chẳng phải tuýp phụ nữ đảm đang nên phải học nhiều lắm”, Mai Thỏ chia sẻ.

Trong hành trình học làm dâu, học cách chuẩn bị Tết, “nàng dâu gợi cảm” nhiều lần nhắc đến vai trò của mẹ chồng. Với cô, đó chính là người thầy tận tình nhất.

Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ - 4

Tết giản dị bất ngờ của “nàng dâu ngực khủng” Mai Thỏ - 5

Tết đối với cô chưa bao giờ là gánh nặng 

Mẹ chồng cô là người tình cảm, luôn bằng mọi cách kết nối với con dâu. Bà chính là người dạy cô từ những việc nhỏ nhất như rửa bát, nấu ăn, chuẩn bị những thứ nhất định phải có trong ngày Tết. Kể từ ngày làm dâu, cô chưa bao giờ phải loay hoay nấu nướng một mình trong dịp quan trọng mà luôn có mẹ chồng san sẻ.

“Đã đi làm dâu thì muôn đời phải lo lắng công việc nhà chồng, mình cũng vậy. Nhưng nói thật là mình và mẹ chồng khá gần gũi, bà lại không hề khó tính và chẳng mấy khi để mình phải làm một mình. Từ những việc nhỏ nhặt như nấu nướng, rửa bát, trang trí đào, quất… mình đều được mọi người giúp đỡ. Thế nên, Tết đối với mình chưa bao giờ là gánh nặng”, Mai Thỏ nói.

Chính bởi có được tình cảm gia đình thắm thiết đó mà “hot girl gợi cảm” luôn trông mong ngày Tết. Dù trong công việc, cô là người sành điệu, quyến rũ đến thế nào thì khi trở về nhà, cô vẫn là một nàng dâu giản dị, đảm đang, là một thành viên kết nối gia đình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)