Dở khóc dở cười với câu chuyện gái trẻ đi chùa cầu duyên

0
64

Ngỡ rằng chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi sau khi cầu duyên, cô gái không ngờ sự việc hoàn toàn ngược lại.

Đầu xuân, không ít nam nữ độc thân chăm chỉ lên chùa, đến miếu nguyệt lão để cầu duyên. Mới đây, tại Trung Quốc, một nữ sinh sau khi trải qua Valentine không bạn trai đã quyết tâm đến miếu nguyệt lão để cầu duyên, mong mình sớm thoát kiếp độc thân.

Kỳ lạ thay, sau khi đến miếu để cầu duyên, chuyện tình cảm của cô nàng quả thật có tiến triển bất ngờ, trở nên rất thuận lợi. Chàng trai mà cô thích đã chịu nói chuyện với cô nhiều hơn, cũng có những hành động mà trước nay chưa từng có.

Dở khóc dở cười với câu chuyện gái trẻ đi chùa cầu duyên - 1

Cô gái không ngờ mình lại rơi vào tình cảnh đáng thương này (Ảnh minh họa)

Vốn nghĩ rằng mình đã cầu duyên thành công, sắp kết thúc cuộc sống độc thân thế nhưng chuyện đời không ai có thể lường hết chữ ngờ. Ngay khi cảm thấy tình cảm của mình sắp được đáp lại, cô nữ sinh bỗng nhìn thấy chàng trai mình thầm mến rất thân mật với một cô gái khác.

Không kiềm chế được sự tò mò, cô lén vào Instagram của đối phương. Lúc này, cô mới phát hiện ra, chàng trai mình thầm mến đã chính thức có bạn gái mới. Đặc biệt là bạn gái mới của anh chàng có cùng ngày tháng năm sinh với cô.

Không biết nói gì hơn, cô nàng đành chia sẻ câu chuyện cầu duyên trớ trêu của mình trên mạng xã hội và chốt lại bằng câu nói: “Bạn gái mới của anh ấy sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với tôi. Thôi quên đi, mọi người chúc tôi sinh nhật vui vẻ nào!”.

Ngay khi câu chuyện cầu duyên của cô nữ sinh xui xẻo được đăng tải, đã thu hút rất đông sự chú ý của mọi người. Tất cả mọi người đều hài hước cho rằng có lẽ nguyệt lão đã nhầm, se sợi tơ hồng sang cho cô gái khác cùng ngày tháng năm sinh với cô, mong rằng lần sau cô nữ sinh sẽ báo cáo chi tiết hơn.

“Lần sau nhớ ghi rõ địa chỉ nữa nha, lần này nguyệt lão mắt mờ đã se nhầm sợi tơ hồng mất rồi. Xin chia buồn và chúc mừng sinh nhật vui vẻ nhé!” – một dân mạng hài hước bình luận.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)