Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số

0
93

Người phụ nữ 43 tuổi tự hào khoe danh sách gần 100 người đàn ông đã ngoại tình với mình trong suốt 14 năm qua.

Louise Van Der Velde là một góa phụ 43 tuổi, hiện đang hành nghề bác sĩ và tận hưởng cuộc sống bình dị bên hai cô con gái nhỏ. Cô xinh đẹp, tài năng và giàu có. Nhưng thay vì lựa chọn đi bước nữa, người phụ nữ này quyết định trở thành ‘người thứ ba’ giúp các quý ông tìm lại khoái cảm tình dục, thứ mà họ không thể có được từ người vợ của mình.

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số - 1

Thân hình bốc lửa của Louise

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số - 2

Louise toát ra thần thái quyến rũ, thu hút phái mạnh

Cụ thể, cô đã quan hệ với 80 người đàn ông đã có gia đình. Đó là con số rất nhỏ, chưa tính đến những mối tình một đêm với các chàng ‘trai tân’ trong suốt 14 năm làm góa phụ của người phụ nữ này.

Cô cho biết: “Việc tận hưởng trọn vẹn những khoái cảm về tình dục là mục tiêu số 1 của cuộc đời tôi. Kể từ khi chồng tôi qua đời năm 2004, tôi đã liên tục hẹn hò với những người đàn ông có gia đình. Nhưng điều đó thì sao chứ? Dù sao vợ của họ cũng không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ái ân của chồng mình”.

Louise cũng chia sẻ, phụ nữ thường đặt toàn tâm ý vào con cái và cuộc sống gia đình, vô tình quên đi việc chăm sóc bản thân. Họ cũng dần lạnh nhạt với chồng bởi quá mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, lo toan cho gia đình nhỏ.

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số - 3

Góa phụ 43 tuổi cho rằng cuộc sống quá ngắn ngủi để chung thủy với một người đàn ông duy nhất

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số - 4

Ở tuổi 43, Louise vẫn chăm sóc bản thân kỹ lưỡng và thường kín lịch hẹn hò)

“Thú thật, tôi tin rằng mình đã giúp rất nhiều cặp đôi duy trì cuộc sống hôn nhân. Đối với phụ nữ nói chung, tình dục ngày càng suy giảm và biến mất khỏi thói quen sinh hoạt hàng tuần.

Điều đó không phải vấn đề quá lớn với phụ nữ, bởi họ có thể tìm thấy niềm vui cuộc sống thông qua bạn bè hoặc con cái mình, nhưng lại khiến đàn ông khao khát tình dục cũng như sự phấn khích. Họ không muốn rời bỏ vợ mình, nhưng đồng thời, muốn giải thoát khỏi những bế tắc trong cuộc sống tình dục” – Louise cho biết.

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số - 5

Quan điểm về tình dục của Louise gây ra nhiều tranh cãi

Thực tế, Louise cho rằng, đối với đa số phụ nữ, việc quan hệ tình dục đang bị đánh giá thấp. Theo cô, cuộc sống quá ngắn ngủi để quan hệ với một người bạn tình duy nhất. Hãy giải phóng năng lượng và thử ‘làm tình’ với nhiều người đàn ông khác nhau, bạn sẽ tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời mình.

Theo Linh Lê – Daily Mail (Dân Việt)