Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi

0
219

Chàng 26, nàng 48 tuổi, yêu nhau 3 năm và giờ đây về chung một nhà.

Vì chênh lệch quá nhiều về tuổi tác mà đám cưới của một cặp đôi Thanh Hóa nổi tiếng khắp mạng xã hội hôm nay (28/12). Những hình ảnh về đám cưới đặc biệt này xuất hiện đầu tiên trên Facebook của Vương Hiền với dòng caption: “Cô dâu hơn chú rể 2 giáp. Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác” sau đó được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi - 1

Đám cưới của cặp đôi hơn kém nhau 22 tuổi gây xôn xao mạng xã hội

Liên hệ với Vương Hiền (người chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về đám cưới, cũng là bạn của chú rể), được biết, chú rể là Ngọc Đức (26 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa), cô dâu là Phương Ngọc (48 tuổi, Hà Nội). Đám cưới được tổ chức vào ngày 26/12 vừa qua.  

Nếu chỉ nhìn ảnh, khó có thể tin cặp đôi này chênh lệch đến 22 tuổi vì cô dâu còn khá trẻ. Trong những hình ảnh đám cưới được dân mạng chia sẻ, cặp đôi cô dâu – chú rể đều cười vui vẻ, hạnh phúc.

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi - 2

Cô dâu và chú rể đều tươi cười trong lễ cưới 

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi - 3

Đám cưới vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng 

 Chị Hiền cho hay, Ngọc Đức và Phương Ngọc đã có ba năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Trước đó, gia đình chú rể phản đối khá gay gắt nhưng vì chú rể quá quyết tâm nên cuối cùng cũng được phép tổ chức đám cưới.

“Chú rể hiền lành, ở ngoài còn sáng sủa, đẹp trai hơn trong hình. Cậu ấy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi biết cậu lấy vợ hơn nhiều tuổi, ai cũng bất ngờ”, chị Hiền cho hay.

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi - 4

Đám cưới dậy sóng xứ Thanh: Cô dâu lớn hơn chú rể 22 tuổi - 5

Hôn lễ được tổ chức linh đình như các cặp vợ chồng khác 

Cũng như các cặp đôi “đũa lệch” khác, đám cưới của Ngọc Đức và Phương Ngọc gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Tuy vậy, đa phần đều cho rằng, tình yêu không phân biệt tuổi tác và gửi lời chúc phúc đến cặp vợ chồng son.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)