Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền

0
203

Vợ chê chồng xấu nhưng vẫn chủ động cầm cưa, sau đó lại đòi từ hôn khiến chồng phải ôm mẹ vợ khóc sướt mướt.

Chương trình Vợ chồng son tập 231 xuất hiện cặp đôi khá thú vị khi vợ chính là người chủ động cầm cưa, yêu nhau 7 năm mới tiến tới hôn nhân nhưng trước khi cưới, vợ lại đòi từ hôn.

Tại chương trình, anh Võ Thành Phước (28 tuổi, làm về công nghệ thông tin) thú nhận rằng lúc bị chị Nguyễn Ngọc Yến (25 tuổi, nhân viên văn phòng) từ hôn, anh đã ôm mẹ vợ khóc vì vừa sợ mất vợ vừa tiếc tiền. 

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 1

Anh Phước chia sẻ, hai người quen nhau là do vợ mình “cầm cưa”. Anh Phước đi cùng mấy người bạn đến chỗ chị Yến đang diễn văn nghệ. Sau đó thì chị Yến là người xin số điện thoại và nhắn tin làm quen với anh Phước.

Chị Yến tiết lộ, lúc đó chị mới 17 tuổi, mọi người đều theo trào lưu Hip Hop, ăn mặc bụi bặm, chỉ duy nhất anh Phước ăn mặc rất bình thường. Việc bình thường đó lại giúp anh Phước ghi điểm trong mắt cô thiếu nữa xinh đẹp bởi chị Yến thích mẫu người thư sinh, điềm đạm.

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 2

Hơn nữa, anh Phước không thèm nhìn hay nói chuyện với chị Yến dù lúc đó chị rất xinh. Điều này khiến chị Yến nghĩ rằng: “Anh này chắc lạ lắm đây!”  

Nhưng thực chất không phải vì anh Phước không thèm nhìn mà là không dám nhìn: “Vợ em đẹp lắm, em thấy ghê, sợ nhìn rồi mê thì không biết làm sao.” Hai người dù không hiểu đúng suy nghĩ của nhau lúc đó nhưng lại bị hấp dẫn bởi đối phương.

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 3

Sau khi chị Yến chủ động nhắn tin 1 tuần thì anh Phước “đổ cái rầm”. Anh nhắn cho chị Yến: “Yến à, từ nay về sau, em có cần cái gì thì chỉ cần nói với anh. Anh chờ em!” Từ đó hai người bắt đầu quen nhau.

Chuyện tình của cô nàng 17 tuổi và chàng trai 19 tuổi bắt đầu dù chị Yến chia sẻ rằng so với những bạn bè khác thì chị thấy anh Phước xấu và ăn mặc rất bình thường. Tuy nhiên, chị bị “mê” sự thư sinh, điềm đạm của anh Phước. 

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 4

Chuyện tình 7 năm sắp đến ngày kết quả thì hai người lại cãi nhau. Chị Yến nói với với ông ngoại rằng: “Con thấy không ổn lắm.” Ngoại thương cháu gái còn nhỏ đã đi lấy chồng nên đồng ý cho huỷ hôn và gọi nhà trai sang nói chuyện.

Anh Phước được tin ngoại của vợ sắp cưới gọi sang thì hồ hởi đưa ông nội sang. Nhưng kết quả như “sét đánh ngang tai” khi nhận được tin huỷ hôn từ nhà gái. Ông nội anh Phước phải xin với nhà gái từ từ rồi hẵng quyết định. 

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 5

Chở ông nội về, anh Phước quay lại nhà bạn gái rồi ôm mẹ vợ khóc sướt mướt. Nguyên nhân là vì sợ mất vợ và tiếc tiền. Thấy cháu rể tương lai và con gái khóc nhiều quá, ông ngoại lại mủi lòng và cho hai cháu làm đám cưới.

Hiện tại, cặp đôi đã cưới nhau được 2 năm rưỡi và có 2 bé. Dù mới sinh con được 2 tháng nhưng dáng người của chị Yến đã đạt chuẩn người mẫu khiến MC Hồng Vân ngưỡng mộ. Chị Yến chia sẻ mình không tập gì cả, chỉ vì chăm con buổi tối cực nên tự động giảm cân. Ban ngày thì đã có nhà chồng chăm con giúp. 

Anh chàng bị từ hôn khóc nức nở vì sợ mất vợ và tiếc tiền - 6

Chị Yến ttâm sự rằng mình lấy chồng là may mắn 1 nhưng được vào nhà chồng là may mắn 10 nên mới có thể sinh 2 năm 2 đứa như vậy. Tuy nhiên, khi sinh 2 bé, chị Yến đều bị trầm cảm sau sinh. Chị trở nên khó tính hơn, nhìn đâu cũng thấy vi khuẩn, ai nói gì cũng khóc, thậm chí nóng lên đòi ôm con nhảy lầu…

Trước đây, mẹ chồng chưa hiểu nên có nói rằng: “Sao bé dễ thương như vậy rồi mà con còn suốt ngày khóc lóc vậy?” Nhưng sau này hiểu là do trầm cảm sau sinh, nhà chồng và chồng đặc biệt quan tâm đến chị Yến hơn.

May mắn khi chị Yến chỉ mắc trầm cảm khoảng 1 tháng thì hết. Những chia sẻ của cặp đôi vợ chồng son tuần này đã giúp khán giả hiểu hơn những khó khăn của người phụ nữ khi sinh con. Từ đó, cảm thông và cùng sẻ chia với nhau trong giai đoạn khó khăn này.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)