Chỉ cần nhìn tướng mũi, biết ngay người có số mệnh phú quý

0
126

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn là tướng vượng phu.

Trong nhân tướng học, tướng mũi của mỗi người có mối quan hệ mật thiết đến vận số của người đó. Theo lý giải, mũi nằm ở cung Tài bạch trên khuôn mặt, đại diện cho tiền bạc, của cải. Theo quan niệm của người xưa thì với nam giới, mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng của họ). Có những tướng mũi được cho là người sở hữu sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý trọn đời.

Chỉ cần nhìn tướng mũi, biết ngay người có số mệnh phú quý - 1

Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng, cứng cáp sẽ rất vượng phu ích tử (Ảnh minh họa)

1. Tướng mũi thẳng, đầu mũi tròn  

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là những người có đức tính siêng năng, cần kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Đàn ông lấy được phụ nữ có quý tướng này thì an tâm hạnh phúc cả đời vì tâm của vợ luôn hướng về chồng con. Đặc biệt, những người phụ nữ này sẽ thành đạt hơn khi bước vào thời kỳ trung vận từ 30 tuổi trở đi.

2. Sống mũi cao, thẳng, cứng cáp

Tướng mũi lân là tướng mũi có sống cao, thẳng và cứng cáp, cánh mũi dày. Nhiều người cho rằng, tướng mũi này khá xấu và muốn sửa, thế nhưng trong nhân tướng học, đây lại được xét là tướng mũi cực kỳ tốt.

Phụ nữ có tướng mũi lân sẽ rất vượng phu ích tử. Bản thân người phụ nữ này cũng có hậu vận giàu sang, có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ.

3. Sống mũi bằng và nhỏ, cánh mũi nở

Đặc trưng của tướng mũi củ tỏi là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Người có tướng mũi củ tỏi thường tiết kiệm, tính tình ngay thẳng, vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn là tướng vượng phu. Nhờ thế mà chồng con của những người này có thể gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

4. Mũi có nhiều lằn ngang, dọc

Tướng mũi này thường khiến phụ nữ cảm thấy không tự tin vì nó khiến khuôn mặt trở nên “cứng” hơn so với tuổi. Thế nhưng đây cũng là một trong quý tướng, người sở hữu tướng mũi này có tài kinh doanh thiên bẩm. Nếu phát triển theo hướng kinh doanh, buôn bán, người phụ nữ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, buôn may bán đắt, sớm phát tài.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo

Theo Trương Thi (Khám phá)