Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp

0
146

Cô gái đến với anh chàng vì lòng thương hại, cuối cùng lại yêu đến không thể tách rời.

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 1

Cặp đôi là bạn cùng trường, cùng lớp 

Cánh mày râu có hàng nghìn cách “cua gái” khác nhau nhưng để lầy lội như anh chàng trong “Vợ chồng son” số phát sóng dưới đây thì phải nói là “hiếm có khó tìm”.

Đó là Trần Hiền Trang, nhân viên kỹ thuật dựng phim. Vợ của anh là Phạm Thị Kiều Trinh, đang ở nhà chăm sóc gia đình. Cả hai là bạn học thời cấp ba, chung trường, chung lớp từ năm lớp 10.

Hiền Trang và Kiều Trinh khá lệch tông trong chuyện tình cảm. Trong khi anh chàng ngỗ ngược đã yêu cô bạn cùng lớp từ rất lâu trước đó thì phải đến 4 năm sau, cô mới đáp lại tình cảm của anh. Và để có được cái “gật đầu” ấy, Trang đã phải dùng đến thủ đoạn lầy lội nhất.

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 2

Anh chàng đơn phương cô bạn cùng lớp thời gian dài 

Hiền Trang chia sẻ, anh thích Kiều Trinh ở mái tóc dài đến đầu gối, gương mặt baby, tính cách trẻ con, dễ thương. Nhưng Kiều Trinh lại cực kỳ ghét cậu bạn này vì thấy anh tán tỉnh mình bằng mấy trò “tào lao” như: làm mắt lé, kể chuyện cười bậy bạ, nói chuyện vô duyên…

Cho đến lúc thi xong đại học, cặp đôi mới có một cuộc nói chuyện tử tế với nhau. Hiền Trang nhắn tin cho Kiều Trinh: “Có khi nào, lần này là lần chơi cuối cùng của tôi với bạn?”. Cô ngạc nhiên hỏi lại: “Ủa sao kỳ vậy?”. Thấy được quan tâm, anh chàng lấn tới: “Tôi sắp đi xa, đi về một nơi xa lắm…”.

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 3

Chơi chiêu để cưới vợ đẹp 

Thì ra, anh chàng nghĩ ra trò lừa ối bạn gái rằng mình bị bệnh ung thư, sắp phải ra nước ngoài chữa trị. Kiều Trinh ban đầu nghi ngờ nhưng sau khi xâu chuỗi các chi tiết với nhau như anh bạn “ốm quá trời ốm”, mặt hóp, da đen, mắt lồi… thì thật sự tin rằng anh sắp chết.

Cũng vì thế mà cô gái xinh đẹp quyết định gật đầu làm bạn gái của anh chàng “vừa xấu vừa vô duyên”. Hiền Trang lầy lội, lừa dối Kiều Trinh suốt 2 tháng trời rồi mới tự khai ra sự thật.

“Hôm đó em xạo là em sắp qua nước ngoài chữa trị. Ở trên sân thượng không có ai, trời thì tối, vợ em khóc quá trời, nước mắt chảy ròng ròng. Em thấy tội quá, xạo lâu quá rồi nên bữa nay khai luôn cho vợ yên tâm kẻo lại mất công ngồi trên đống lửa, lo lắng không biết khi nào em đi”, anh chàng khiến MC Quốc Thuận té ghế khi kể lại độ lầy của mình.

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 4

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 5

Phải hai tháng sau, Kiều Trinh mới biết mình bị lừa 

Với thủ đoạn lầy lội đó, chàng trai đã rước được cô bạn cùng lớp xinh đẹp về dinh. Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm và đã có em bé 16 tháng.

Cú sốc lớn nhất cặp đôi phải trải qua sau hôn nhân là thời điểm Kiều Trinh có em bé. Vì chưa kịp chuẩn bị tâm lý đón nhận nên Hiền Trang lo lắng đến mức trầm cảm. Anh buồn bã, chán chường, quay sang lạnh lùng với vợ, thường đi chơi với bạn bè để giải khuây, có khi đi qua đêm.

Giả bệnh ung thư, chàng trai cưới được cô bạn cùng lớp xinh đẹp - 6

Cô nàng ban đầu vì thương hại mà yêu, sau lại không thể tách rời 

Kiều Trinh vì thế mà thêm hoang mang, rầu rĩ. Cô từng có suy nghĩ mình lấy nhầm chồng và muốn ly dị. May mắn khi đứa trẻ ra đời, anh chồng hoàn toàn thay đổi tính nết, quan tâm vợ hơn, yêu con hơn và cuộc sống dần trở lại bình thường.

Cũng như những cặp vợ chồng khác, Kiều Trinh và Hiền Trang cũng có những điểm muốn nửa kia thay đổi. Hiền Trang muốn chồng quan tâm đến vợ con hơn, bớt dùng điện thoại, bớt chi tiêu hoang phí… Còn Hiền Trang thì muốn vợ tự tin vào bản thân hơn, biết cách ăn mặc để mình đẹp như vốn có.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)