Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người “thà cấy ruộng chứ không nấu cơm”

0
77

Cô gái nỉ non với chàng trai ghép đôi: “Em cấy ruộng cũng được nhưng đừng bắt em nấu cơm”.

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 1

Cặp đôi Thiện Hiếu – Mai Sương 

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, đa phần các chàng trai đều muốn tìm bạn gái nền nã, dịu dàng, giỏi “nữ công gia chánh”. Chàng trai trong màn mai mối dưới đây cũng không ngoại lệ nhưng lại được ghép đôi cho một cô gái tự nhận mình vụng về và “thà cấy ruộng chứ không nấu cơm”.

Thiện Hiếu (28 tuổi, đến từ Nghệ An) hiện sống và làm việc tại TP.HCM, ngành xuất nhập khẩu. Anh chàng là người hòa đồng, vui tính, dễ nói chuyện nhưng lại có tính hay quên.

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 2

Thiện Hiếu muốn tìm vợ biết công việc gia đình lại gặp đúng cô nàng hậu đậu 

Mẫu bạn gái của Thiện Hiếu rất đơn giản, cao 1m56 trở lên, da trắng, suy nghĩ năng động, thuộc tuýp phụ nữ gia đình, ít càm ràm, có thể giúp anh “giàu vì bạn, sang vì vợ”.

Cô gái được ghép đôi với Thiện Hiếu là Phạm Thị Mai Sương (28 tuổi, Đồng Nai, làm việc tại TP.HCM). Cô nàng gây ấn tượng với ngoại hình dịu dàng, nữ tính thế nhưng khi giới thiệu về điểm mạnh, điểm yếu lại khiến khán giả giật mình.

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 3

Cô gái thà học cấy ruộng chứ không nấu cơm 

Mai Sương tự nhận mình là một cô gái hậu đậu, không biết nấu ăn. Cô là đầu bếp chính trong nhà nhưng đồ ăn cô nấu lại rất “ba chấm”.

Sương ngỏ lời với bạn trai kế bên rằng muốn sống tại Sài thành để tiếp tục công việc hiện tại bởi, “về quê không biết làm gì”. Thiện Hiếu hài hước đáp: “Anh dạy cho, em cấy ruộng được không?”. Mai Sương mừng rỡ nói: “Em thấy qua rồi, chắc em học cũng nhanh thôi nhưng anh đừng bắt em nấu cơm”. Sự thật thà của cô nàng khiến khán giả phải phì cười, riêng Thiện Hiếu lại khá suy tư.

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 4

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 5

Thiện Hiếu thích một cô gái vừa truyền thống vừa hiện đại 

Cả Mai Sương và Thiện Hiếu đều đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân nên rất cởi mở khi mặt đối mặt. Vừa gặp chàng trai cô gái Đồng Nai đã hỏi: “Em có dễ thương không?”. Chàng trai ghép đôi vừa gật đầu, cô liền nói: “Dễ thương vậy thôi mình thương luôn đi anh!”.

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 6

Mai Sương rất chủ động trong chuyện tình cảm 

Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người "thà cấy ruộng chứ không nấu cơm" - 7

Cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò sau 2 tiếng đếm của ông mai – bà mối 

Thiện Hiếu có phần điềm tĩnh và từ tốn hơn. Anh chàng thổ lộ mình là người chung thủy trong tình yêu, “quen người nào sẽ lấy người đó”. Ngay lần đầu gặp mặt, anh đã có thiện cảm với Mai Sương bởi trong mắt anh, cô rất dễ thương, xinh đẹp. Thiện Hiếu chớp cơ hội gửi tặng Sương một bài hát ngọt ngào, lời bài hát cũng chính là những gì anh muốn nói.

Bằng sự điềm tĩnh không kém phần lãng mạn đó, chàng trai xứ Nghệ đã tạo cảm giác an toàn cho đối phương. Cặp đôi vui vẻ bấm nút hẹn hò chỉ sau 2 tiếng đếm của MC Cát Tường.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)