Trứng cút nướng, món ăn khá lạ nhưng lại giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là bạn chỉ cần chưa tới 10′ để hoàn thành món ăn ngon này.
Nguyên liệu chế biến trứng cút nướng
- Trứng cút
- Khuôn bánh
- Các loại gia vị : tương ớt, dầu, hạt tiêu, rong biển, …
Cách làm trứng cút nướng.
- Phết dầu vào từng khuôn bánh để tránh bị dính khi nướng.
- Đập trứng vào khuôn và rắc gia vị lên, tùy theo khẩu vị của bạn.
- Cho khuôn vào lò nướng đã bật sẵn (200 độ C), chờ khoảng 5-7′
- Lấy trứng ra ngoài, cho thêm tương ớt lên rồi cho lại vào lò, chờ khoảng 2-3′ rồi lấy ra thưởng thức.
Món trứng này có thể dùng kẹp với bánh mì sandwich, rất ngon mà lại tiết kiệm được thời gian. Chúc các bạn ngon miệng với món trứng cút nướng này nhé !
Ngọc Bảo (st)