Thời kỳ nào nam giới ham muốn sex nhất?

0
2388

Trong đời sống tình dục của đàn ông, người ta chia làm những thời kỳ khác nhau

Trước 18 tuổi. Bắt đầu từ khi dậy thì, con trai đã quan tâm đến vấn đề tình dục. Đó là sự phát triển trong một thời gian dài. Có một điều đau khổ là bất luận khi nào, làm gì, “nó” cũng đột nhiên trỗi dậy sự mong muốn. Có vẻ như “nó” càng ngày càng khó kiểm soát. Bạn thường xuyên tưởng tượng đến cảnh “gặp gỡ” của cơ thể hai người, còn chuyện cô ấy là ai, có xinh đẹp hay không chỉ là thứ yếu.

21 -25 tuổi. Ở độ tuổi này, ham muốn tình dục và nhu cầu được khám phá mạnh mẽ nhất. Sức khỏe tốt, trẻ và những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc hôn nhân mang đến cho họ những điều thú vị hơn.

Từ 25 đến 28 tuổi.
Tâm trạng của đàn ông dần dần được đi vào ổn định. Sex không phải là thứ duy nhất, điều bạn quan tâm còn có cả sự nghiệp và tình yêu. Thời kỳ này bạn đã có thể kiểm soát được ham muốn sinh lý. Trong lúc này, bạn vẫn chưa đủ mạnh nhưng luôn muốn chứng tỏ mình. Khi theo đuổi một cô gái, bạn thường nói: “Anh yêu em, cả đời này chỉ yêu mình em”. Nhưng cũng ở trong giai đoạn này, đàn ông sẽ dần hiểu rõ phụ nữ nhất.

Tuổi 28 – 35. Với trách nhiệm làm chồng, cha và căng thẳng phát triển sự nghiệp, rượu, bia thuốc lá… đàn ông sẽ thấy mình phải vật lộn với tình dục. Đây là thời kỳ suy sụp, tình dục lên xuống như dòng chảy.


Từ 35 đến 39 tuổi
. Sau nhiều năm thăng trầm, đàn ông đã trở nên ổn định, thanh lịch và biết kiểm soát cảm xúc của mình. Điều quan trọng là đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, sự tự tin. Bạn cũng đã biết tình dục là chuyện của cả hai người, nếu chẳng may bị từ chối cũng không còn phải đau buồn như trước.

Bạn có thể dễ dàng đối mặt với mọi việc, vì đối với bạn, phụ nữ không còn là điều bí ẩn. Bạn không những biết cách đánh giá về phụ nữ, mà còn cho họ thấy sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ không để cho phụ nữ phải xấu hổ, và cũng không để cho mình gặp phải bối rối. Bạn sẽ làm dấy lên những làn sóng trong trái tim người phụ nữ.

Thời kỳ 39-45: Hầu hết đàn ông đều đã gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, các vấn đề sức khỏe là chuyện nhỏ và thường thấy nhu cầu tình dục cần được khởi động lại. Họ sẽ dành phần lớn thời gian và năng lượng để hành động và nhấn mạnh đến tính chất lượng hơn số lượng.

Thời kỳ bảo thủ: từ 45 đến 55 tuổi. Bạn phải đối mặt với sợ hãi: ham muốn đã giảm xuống. Mặc dù gặp người phụ nữ đẹp nhưng ham muốn chỉ tồn tại dưới dạng những ý nghĩ. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình cảm của mình. Thỉnh thoảng sự bình lặng lại làm cho bạn cảm thấy lo buồn. Bạn khát vọng có một gia đình ấm áp, hạnh phúc, cuối tuần được ở bên vợ, con.

Các cơ quan có phần bị suy yếu, tóc dần dần bị mỏng đi. Bạn thường cảm thấy buồn chán, mơ mộng trở lại thời thanh niên. Có những lúc, ngưỡng mộ một người phụ nữ, bạn rất dễ “vượt rào”. Những mối quan hệ này thường không kéo dài, và kết thúc có phần bi kịch.

Từ 56 – 65. Theo khảo sát, nếu ở tuổi này, cặp vợ chồng muốn ngừng quan hệ tình dục thì 95% do đề xuất của người đàn ông, mặc dù điều này không công bằng với phụ nữ. Bạn tự cảm thấy răng đã mòn, tóc đã thưa, các cơ quan sinh dục đã bắt đầu suy yếu, không còn được hấp dẫn như trước nữa. Trong thực tế đây là hiệu ứng tâm sinh lý. Nếu bạn biết cách điều chỉnh thì vẫn có thể tận hưởng, thỏa mãn đời sống tình dục.

Ngoài 65. Vào thời gian này, bạn ít có cảm hứng với tình dục, và muốn đầu tư sự quan tâm vào các khía cạnh khác, chẳng hạn như hoa, cờ tướng và đương nhiên cũng bao gồm cả kỷ niệm, hồi ức. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe như huyết áp, bệnh tiểu đường… và các loại thuốc có thể làm rối loạn cương dương. Tuy nhiên, các chuyên gia chỉ ra không phải nhu cầu tình dục không còn.

Theo VNE