Nguyên Liệu
-
2 củ cà rốt
-
500 gram cải ngọt
-
Nấm linh chi trắng, nấm kim châm
-
Boa rô
-
Bông cải trắng
-
Mì quảng lứt
-
Muối hồng và tiêu
-
Nước tương
Cách Làm
-
Cà rốt gọt vỏ, bào sợi.
-
Nấm cắt chân rửa sạch với nước muối loãng, bông cải cắt miếng vừa ăn.
-
Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc rồi chần sơ qua nước sôi.
-
Phi thơm boa rô rồi cho nấm vào xào cùng ít muối và nước tương.
-
Mì quảng trụng chín, không mềm quá.
-
Nấm chín thì cho bông cải và cà rốt vào xào cùng. Khi bông cải bắt đầu chín thì cho mì quảng và cải vào trộn đều. Khi ăn nếu nhạt kèm nước tương và ớt.