Canh chay thập cẩm
Nguyên Liệu
-
100 g Nấm đông cô tươi
-
1 miếng đậu hũ non
-
1/2 lạng hạt sen tươi
-
1/2 lạng bắp non
-
1/2 trái bắp mỹ
-
1 củ cà rốt nhỏ
-
Ngò rí, muối tiêu nước tương, hạt nêm chay
Cách Làm
-
Nấm đông cô ngâm muối rửa sạch.
-
Bắp mỹ tách hạt
-
Cà rốt gọt vỏ, cắt lát dày
-
Cho hạt sen cà rốt,bắp vào nước hầm cho mềm hạt sen
-
Cho nấm đông cô và đậu hủ non vào. Thêm gia vị nêm vừa ăn
-
Múc ra tô thêm tiêu và ngò rí.