Lưu ý tối quan trọng khi sử dụng bao cao su

0
5219

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, bao cao su có tác dụng tránh thai và phòng bệnh về đường tình dục đến 98%. Thế nhưng, không hiếm bạn vẫn có những hiểu biết sai lệch khi sử dụng anh bạn này đấy nhá!


Chọn lựa loại bao cao cu

Các chàng chú ý nè, không phải mọi loại bao cao su đều tốt như nhau cả đâu. Khi dùng những loại bao cao su không rõ nguồn gốc xuất xứ, XY sẽ rất dễ mắc các bệnh STDs đấy! Vì thế, các ấy luôn lựa chọn loại bao cao su có chất lượng tốt và nhãn hiệu tin dùng nghen!
Đừng quên kiểm tra hạn dùng của bao cao su. Nếu ấy dùng loại bao cao su đã hết hạn thì việc bảo vệ bạn và người yêu gần như không có tác dụng.

Lưu ý XY "không thể bỏ qua" khi sử dụng bao cao su

Thời điểm sử dụng

Chỉ nên mặc “áo mưa” khi cậu nhỏ ở kích cỡ cực đại nhất, tránh mặc quá sớm vì lúc đó bao cao su sẽ dễ bị tuột ra hoặc rách khi dương vật căng cứng.

Cách sử dụng cho các chàng đây!

Trải thẳng bao cao su trước khi lồng vào cậu nhỏ để không khí thoát hết ra ngoài. Vì khi không khí còn đọng ở đầu, bao không còn đủ chỗ chứa các “tinh binh” có thể dẫn tới hậu quả là vỡ bao.

Sau khi tháo “áo mưa”, các ấy cần vứt bỏ nó rồi rửa tay sạch với xà bông và nước.

Không sử dụng chất kích thích khác kèm theo vì việc đó sẽ làm giảm trí nhớ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sau khi sử dụng, các chàng nhớ khéo léo tháo “áo mưa” ra bởi nếu không cẩn thận “tinh binh” có thể xâm nhập vào tay và các vị trí khác, đặc biệt là vùng kín của XX và như vậy việc dùng bao cao su sẽ chẳng còn tác dụng gì nữa.

Lưu ý, lưu ý nè!!!

Do màng của bao cao su rất mỏng nên khi lấy bao từ túi đựng bên ngoài bạn cần phải rất cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm rách. Hãy dùng kéo để cắt miệng túi, thay vì dùng răng hay móng tay để xé.

Không để bao cao su trong cặp, ví hoặc túi áo do khi vận động, bạn có thể làm biến dạng “áo mưa” đấy!

Không sử dụng bao cao su khi đã bị trầy, rách vì như vậy bạn và người yêu vẫn có nguy cơ mắc các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục.

Không bao giờ đeo lồng một lúc hai bao cao su. XY thường có suy nghĩ như vậy sẽ giúp ấy an toàn hơn trong việc phòng tránh thai cũng như phòng ngừa các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên điều này sẽ có tác dụng ngược lại, hai chiếc bao cao su sẽ tạo nên sự ma sát lớn hơn khiến các ấy dễ “xuất binh” và nguy cơ rách bao cũng cao hơn.

Không bao giờ dùng lại bao cao su lần thứ hai.

Theo S