Chồng sắp cưới có bồ, vợ cao tay khiến chàng chán ngay “hồ ly tinh”

0
80

Chồng sắp cưới có bồ, cô gái “cao tay” đã làm cách này khiến chàng chán ngay “hồ ly tinh”

Mới đó, chị và anh đã yêu nhau được 5 năm, cả hai gia đình cũng rất ủng hộ nhiều lần giục cưới nhưng chị cứ xin hoãn vì muốn phát triển công ty của hai người.

Anh và chị có chung vốn mở một công ty bất động sản được khoảng 4 năm, cũng mới đi vào ổn định và bắt đầu phát triển hơn. Hồi xưa hai người chỉ là sinh viên, mỗi lần hẹn hò chỉ dám đi ăn mấy quán vỉa hè cho tiết kiệm. Thế nhưng dù nghèo, tình cảm của cả hai rất mặn nồng. Anh rất yêu chiều chị, chiều nào đi học về, anh cũng đạp xe tới đón chị rồi cả hai đi làm thêm. Thuở ấy, tình yêu sinh viên chẳng quà cáp nhưng luôn đầy ắp tiếng cười. Chị hạnh phúc vô cùng khi được anh yêu. 

Chồng sắp cưới có bồ, vợ cao tay khiến chàng chán ngay "hồ ly tinh" - 1

Ảnh minh họa 

Nhưng kể từ khi công ty khấm khá, anh bắt đầu thay đổi hơn trước. Có tiền, anh chăm chút ăn mặc hơn, quần áo lúc nào cũng thơm phức mùi nước hoa đắt tiền, đầu tóc anh luôn vuốt keo bóng mượt, anh đẹp trai hẳn lên. Chị cũng vậy, chị giờ đây có thể đến các tiệm spa, làm tóc, tân trang lại nhan sắc bản thân. Giờ ai nhìn vào cũng khen hai anh chị xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc khiến chị rất tự hào.

Dù vậy, trong thâm tâm chị vẫn cảm thấy tình cảm hai người dường như không còn như xưa. Gần đây anh bắt đầu lạnh nhạt dần với chị, anh ít nói chuyện, cũng hay lấy cớ bận đi gặp khách hàng như để tránh mặt chị.

Rồi một hôm, chị đến trung tâm thương mại X định tìm mua cho anh một chiếc đồng hồ thật sang trọng. Dạo gần đây chị thấy anh có vẻ thích đeo đồng hồ nên bí mật đi mua tặng anh cho bất ngờ. Thế nhưng điều chỉ chẳng ngờ đến đó là khi bước vào cửa hàng, trước mặt chị là anh đang tay trong tay, tình tứ với một cô gái khác. Anh còn vòng tay ôm eo cô ta, cả hai người dường như đang chọn một chiếc đồng hồ cho cô gái.

Nhìn thấy cảnh tượng đó, lửa giận trong chị cao ngùn ngụt, chị định tiến tới làm ầm ĩ lên nhưng chị chợt nghĩ nếu bây giờ đến làm ầm mọi thứ, anh sẽ cảm thấy mất mặt và càng chán chị hơn, kẻ thứ ba kia sẽ là người được lợi.

Chị nhìn qua cô ả, cũng đoán rằng đây chỉ là loại gái “đào mỏ” chứ không hề yêu thương gì anh. Vì thế chị quyết định lập mưu để khiến cho ả ta tự rút lui còn anh sẽ phải quay đầu về với chị. Đợi anh và nhân tình rời đi, chị tiến tới chỗ người bán hàng và hỏi mua chiếc đồng hồ y hệt cái anh vừa tặng cô ta.

Tối hôm ấy, anh sang nhà chơi, chị liền khoe ngay với anh chiếc đồng hồ hôm nay chị mua ở cửa hàng Y tại trung tâm thương mại X. Anh nhìn nó mà mặt mày xây xẩm, không thốt lên lời, lẽ nào chị đã biết… Đột nhiên chị quàng tay ôm anh rồi nói những lời yêu thương.

Thấy chị cư xử vẫn mềm mỏng, nhẹ nhàng nên anh chẳng mảy may nghi ngờ, nói chuyện bình thường rồi còn ôm hôn chị. Anh còn kể với chị hôm nay bố mẹ đã bảo anh tuần sau sẽ sang nhà chị hỏi ý kiến để xin cưới. Nghe vậy, chị đoán chắc anh không hề muốn bỏ chị, có lẽ anh chỉ đang chán nản vì gần đây chị lơ là công việc bỏ anh nên tìm thú vui bên ngoài.

Mấy ngày sau, chị thuê thám tử theo dõi anh và nhân tình. Chị đặc biệt yêu cầu họ chụp lại kỹ những món quà mà anh mua tặng cô ta sau đó chị mua lại y hệt như thế rồi chụp ảnh, đăng Facebook, tag cả tên anh vào khiến nhiều người cứ ngỡ là anh mua tặng chị nên cứ tấm tắc khen anh khéo chiều bạn gái. Còn ả nhân tình thì tức điên lên, nhắn tin giận dỗi vào máy anh, chị đều biết hết nhưng để kệ xem họ sẽ làm gì.

Lúc đầu anh cũng chỉ cho rằng những món quà chị mua chỉ là trùng hợp nhưng đến lần thứ 5 thì anh nhận ra chị đã biết tất cả. Lúc này anh hoảng loạn, vội vàng chạy đến nhà chị, quỳ xuống cầu xin chị tha thứ cho anh. Anh nói vì nghe theo bạn bè xấu rủ rê nên mới cặp kè với cô ta cho vui, đợi đến khi hai anh chị đám cưới thì anh sẽ chấm dứt với nhân tình.

Anh cũng thừa nhận anh đã chán cô ta lắm rồi vì suốt ngày nhõng nhẹo đòi anh mua quà rồi ghen tuông quá đáng khiến anh mệt mỏi. Điều này thì chị biết vì chị có lén theo dõi tin nhắn của anh.

Dù vậy, chị cũng không dễ dàng tha thứ cho anh. Chị nói sẽ hoãn cưới thêm vài tháng để xem anh liệu có thật sự thay đổi và nhận ra bài học. Chị cũng cảnh báo nếu anh còn một lần nữa lừa dối chị thì cả công ty và chị, anh sẽ không được sở hữu bất cứ thứ gì. Anh biết chị là người thông minh, nói được làm được nên vội vàng đồng ý. Giờ chị chỉ chờ xem liệu anh có thật sự giữ được lời hứa.

Theo Minh Minh (Khám Phá)